" /> Kinh nghiệm hay cho công ty lần đầu chuyển văn phòng

Kinh nghiệm hay cho công ty lần đầu chuyển văn phòng

Lần đầu chuyển văn phòng không phải là việc dễ dàng khi công ty của bạn vừa phải thay đổi vị trí kinh doanh lại vừa phải nhanh chóng ổn định ở vị trí mới. Từ những công việc thực hiện hàng ngày và kinh nghiệm chuyển văn phòng nhiều năm. Thành Hưng xin chia sẻ tới bạn đọc những việc cần thực hiện khi chuyển đến văn phòng mới.

Bỏ qua vấn đề sắp xếp và chuyển văn phòng vì bạn có thể thuê đơn vị dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ nhanh chóng chuyển mọi đồ dùng an toàn về nơi ở mới. Ở đây bài viết đề cập là cách sắp xếp và chuẩn bị ở văn phòng mới, sao cho công ty bạn sớm ổn định ở vị trí mới và công việc được thuận lợi.

Lần đầu chuyển văn phòng

Học kinh nghiệm hay khi lần đầu chuyển văn phòng

Sắp xếp vị trí các đồ đạc trong văn phòng mới

Một văn phòng mới trống trải là nền tảng tốt để bạn tùy ý sắp đặt mọi thứ theo ý muốn. Bạn phải xem xét những vật này nên đặt ở vị trí nào sao cho thật thuận tiện, thoải mái. Phong thủy chính là sự thoải mái, dễ chịu trong sắp đặt các đồ vật. Bạn nên có sự tính toán từ trước để khi chuyển đồ đến có thể sắp xếp ngay vào vị trí phù hợp.

Hãy cố gắng sắp xếp đồ vật cần thiết trước, những vật trang trí không cần thiết, không có tác dụng thì nên bỏ bớt cho văn phòng sáng sủa, nhiều không gian hơn. Những đồ vật đã rất lâu không dùng bạn hãy tặng lại cho người thân, đồng nghiệp hay bạn bè hoặc bán chúng đi. Sẽ giảm được chi phí, công sức trong vận chuyển văn phòng. Lúc sắp xếp đồ đạc cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Lựa chọn vật dụng trang trí

Trang trí không gian cho văn phòng mới là điều cần thiết. khi chuyển văn phòng bạn hãy sắm sửa những thứ còn thiếu, những thứ mà không còn phù hợp trở nên thừa thãi bạn hãy mạnh dạn thanh trừ tất cả chúng. Ngày nay các thiết kế không gian văn phòng đều hướng đến sự tiện nghi và đơn giản, không cầu kỳ, kiểu cách. Vì mọi người ngày càng bận rộn hơn trong cuộc sống và công việc. Việc trang trí đơn giản, nhẹ nhàng, hợp sở thích rất tốt trong việc giảm căng thẳng khi làm việc.

Chăm chút cho góc làm việc tại văn phòng mới

Vừa là nơi làm việc cũng là nơi nghỉ ngơi trong công ty, nếu chiếc ghế của bạn đã quá cũ, thì hãy thay một chiếc ghế mới êm ái, dễ chịu hợn để bạn có thể tựa lưng một cách thoải mái sau những lúc bộn bề các dự án. Không cần quá nhiều đồ trang trí lung tung, không cần thiết để tầm mắt được thư giãn. Nếu góc làm việc của bạn gần cửa sổ, hãy che rèm để tránh ánh nắng chói chang rọi trực tiếp vào bạn

Trên đây là một vài kinh nghiệm giúp bạn tạo không gian nhiều năng lượng khi lần đầu chuyển văn phòng đến vị trí mới. Một văn phòng mới hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ theo hướng mới mẻ, tích cực để có thể thúc đẩy tốt hơn khả năng làm việc và sáng tạo của nhân viên.