" /> Kình nghiệm khi thuê văn phòng - Taxi tải Thành Hưng

Kình nghiệm khi thuê văn phòng

Thuê văn phòng là nhu cầu đang ngày càng được quan tâm từ các công ty, doanh nghiệp. Bởi văn phòng là nơi đặt trụ sở công ty, doanh nghiệp, được coi như bộ não của cả công ty định hướng và chỉ đạo toàn bộ hệ thống. Thấy được sự phát triển của các công ty doanh nghiệp đang ngày càng tăng cao. Ngày nay các địa điểm cho thuê văn phòng từ nhà đất đến các tòa nhà cao tầng cũng không ngừng mở rộng.

Giữa vô vàn những điểm cho thuê văn phòng đó, việc lựa chọn ra được địa điểm lý tưởng đặt làm văn phòng là điều cần thiết Taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn văn phòng như sau:

Xác định vị trí văn phòng 

Nơi đặt văn phòng là nhà mặt đất cho thuê hay tòa nhà hoặc các sàn chung? Xác định được vị trí đồng nghĩa xác định được nhu cầu và khả năng kinh tế cho việc tìm văn phòng. Tuy nhiên dù thuê tại khu vực nào cũng cần chọn vị trí đẹp, gần khu vực trung tâm. Điều này không chỉ tạo điều kiện cho các đối tác thuận tiện giao dịch, thuận lợi cho việc quảng cáo thương hiệu mà còn giúp cho việc đi lại của nhân viên thêm dễ dàng.

Các yếu tố môi trường xung quanh văn phòng

Hệ thống giao thông thuận tiện, môi trường trong sạch, thoáng mát. Lý tưởng nhất là có nhiều cây xanh tạo không gian xanh mát. Đồng thời tránh những nơi tập kết rác thải hay ngập ứ nước mùa mùa mưa. Cổng, sảnh lớ của tòa nhà nơi đặt văn phòng trụ sở phải rộng rãi, có lối cho oto vào được thuận lợi cho việc đón tiếp khách hàng, đối tác.

Diện tích văn phòng

Khi thuê văn phòng chú ý diện tích mặt bằng đủ rộng đảm bảo hỗ làm việc của  nhân viên, nơi đặt máy móc các thiêt bị văn phòng được thuận lợi. Bên cạnh đó cũng cần tính đến phương án sau 3 – 5 năm số lượng nhân viên có thể tăng để tránh việc thiếu không gian làm việc.  

Tính độc quyền kinh doanh của văn phòng

một văn phòng vị trí không gian hợp lý là nơi nhân viên có thể phát huy được mọi ý tưởng nâng cao hiệu suất doanh nghiệp
Văn phòng thoải mái tiện lợi tạo điều kiện nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên

Hiện nay có nhiều công ty thuê chung một sàn hoặc cùng một tòa nhà để hoạt động kinh doanh. Để đảm bảo mặt hàng kinh doanh tại đó hãy đảm bảo chủ đầu tư không nhận cho thuê các công ty đối thủ. Việc được độc quyền kinh doanh một lĩnh vực trên một vị trí vô cùng thuận lợi cho việc phát triển thương hiệu.

Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư

Một số văn phòng cho thuê, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng chủ đầu tư có thể gặp một số khó khăn trong quá trình xây dựng có thể sẽ đem tòa nhà đi thế chấp. Và việc bạn thuê văn phòng tại những nơi như vậy khả năng bị thu hồi rất cao ảnh hưởng đến tiến độ công việc, bộ máy vận hành của công ty bạn. Bởi vậy, cần nắm chắc về chủ đầu tư qua các nguồn thông tin để tránh rơi vào tình trạng trở tay không kịp.

Trên đây là một số những kinh nghiệm khi lựa chọn văn phòng. Làm sao để được một văn phòng chất lượng mang lại môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên và gây ấn tượng với khách hàng. Văn phòng mang lại sự thoải mái, tiện dụng mang lại hiệu suất cao về công việc đối với từng nhân viên. Điều đó phần nào tạo nên sự gắn bó, kết nối nhân viên với doanh nghiệp.

Nếu có như cầu chuyển văn phòng, hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi sẽ khảo sát và lên phương án chuyển dọn văn phòng một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản mọi việc từ khâu tháo dỡ đến lắp đặt các thiết bị điện tử văn phòng đều đúng quy trình đảm bảo an toàn. Qúy khchs hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi tải Thành Hưng.

Thông tin liên hệ Hotline 1800 0033.

Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM