" /> Làm mới không gian sống với những chiếc thang gỗ cũ - Taxi tải Thành Hưng

Làm mới không gian sống với những chiếc thang gỗ cũ

Mỗi một gia đình đều trang bị ít nhất trong nhà một chiếc thang gỗ cao, thấp khác nhau. Nếu không còn sử dụng cho nhu cầu trèo lên trên cao, bạn hoàn toàn có thể làm mới không gian xung quanh mình với những chiếc thang gỗ cũ. Chắc chắn, đây sẽ là món đồ trang trí cực độc đáo, mới mẻ đó.

Làm mới chiếc thang gỗ cũ

thang gỗ cũ

Nếu bạn đang sống trong những căn hộ có diện tích nhỏ, bạn có thể tận dụng thang gỗ làm kệ cây xanh. Tuy nhiên, nếu chiếc thang gỗ dài bạn nên cưa bớt chúng đi. Việc rút ngắn chiều cao của chiếc thang sẽ giúp bạn có kệ cây vừa hợp với không gian. Bên cạnh đó, bạn cũng sở hữu thêm thượng giá kê cây nhỏ xinh cho riêng mình.

thang gỗ cũ

Nếu là người có hứng thú với kiến trúc và sáng tạo, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc giá từ thang gỗ cũ. Bạn có thể thay những bậc thang bằng những chiếc khay đựng gỗ như hình. Khay thành cao giúp bạn đựng đồ thủy tinh, sành sứ vừa vặn, không lo rơi vỡ.

thang gỗ cũ

Bạn là người yêu thích văn chương, thích đọc sách, tạp chí để thư giãn? Chắc chắn, bạn sẽ không thể nào bỏ qua được ý tưởng giá sách độc đáo, mới mẻ này. Bạn có thể sở hữu một chiếc giá sách theo phong cách sạp báo xưa.

thang gỗ cũ

Với những gia đình có không gian sống khiêm tốn, hay đơn giản là muốn lưu giữ nhiều đồ vật cũ thì giá để đồ bằng thang gỗ là một sáng kiến không tồi. Bằng các tự chế này, bạn sẽ có ngay một giá để đồ tổng hợp mới lạ. Đảm bảo, ai cũng sẽ phải trầm trồ với sự sáng tạo này của bạn đó!

thang gỗ cũ

thang gỗ cũ

Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ gì với những chiếc thang tự chế từ thời ông bà xưa. Nếu bạn sợ chúng không đủ vững chãi để làm kệ đựng đồ, thì đừng ngần ngại biến chúng thành những giá treo ảnh. Từng bức hình đi qua năm tháng, giai đoạn sẽ giúp gia đình lưu giữ thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp.

thang gỗ cũ

thang gỗ cũChiếc thang gỗ đã cũ không hẳn đã mất đi các tính năng tiện ích của mình. Việc tác chế có hiệu quả hay không phần lớn phụ thuộc vào sự tư duy của chủ căn nhà. Một lưu ý nhỏ dành cho các bạn, nếu muốn tái chế chiếc thang gỗ, trước hết, hãy sử dụng và bảo quản chúng thật tốt.

Thang gỗ rất dễ ẩm mốc nếu bạn để chúng trong môi trường nồm ẩm, không tốt cho gỗ. Việc này sẽ ảnh hưởng xấu đến quá trình tái sử dụng thang gỗ cũ. Vì vậy, dù thiết kế, làm mới chiếc thang gỗ cũ ra sao, hãy đảm bảo chúng không quá mục, ẩm hay ọp ẹp.

Chúc các bạn thành công với những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời trong cuộc sống. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết kỳ sau!