" /> Làm trắng móng tay an toàn hiệu quả tại nhà - Taxi tải Thành Hưng

Làm trắng móng tay an toàn hiệu quả tại nhà

Làm trắng móng tay cực an toàn và hiệu quả với nguyên liệu đơn giản

Làm trắng móng tay giúp đôi bàn tay trông đẹp mịn màng hơn, bạn trở lên tự tin khi ra ngoài vậy chần chờ gì nữa, bạn áp dụng một vài mẹo nhỏ đơn giản mà cực hiệu quả dưới đây nhé. Móng tay của bạn bị ố vàng thường xuyên do phải ngâm vào những chất khó tẩy rửa mà không thể làm sạch bằng nước thông thường. Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn giúp bạn có thể làm trắng móng tay tại nhà. Để làm trắng móng tay sáng đẹp trở lại bằng cách nào? Bạn tham khảo một trong những cách dưới để áp dụng hiệu quả giúp làm trắng móng tay nhé.

Làm trắng móng tay với chanh

Đầu tiên, bạn làm trắng móng tay với chanh là cách làm truyền thống được nhiều người áp dụng vì nó đơn giản và nguyên liệu sẵn có.

làm trắng móng tay với chanh
làm trắng móng tay với chanh

Thực hiện như sau: vắt một ít nước cốt chanh vào chén nhỏ sau đó hòa thêm một ít nước lọc rồi ngâm tay trong đó từ 5 đến 10 phút. Sau khi ngâm bạn rửa lại với nước sạch là móng tay sẽ trắng bóng lại ngay. Bạn nên thực hiện cách này một tuần một lần để móng tay luôn sạch và trắng nhé.

Làm trắng móng tay với giấm trắng

Dùng giấm trắng cũng là cách khá hay để làm trắng móng tay. Giấm có tính axit nhẹ nên chỉ đủ làm sạch những vết úa bẩn trên móng tay mà không gây hại gì cho tay vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Cách bước thực hiện: đổ giấm ra bát nhỏ sau đó ngâm tay trong đó khoảng tầm 5 phút, vừa ngâm các bạn vừa chà nhẹ những chỗ bẩn để nó nhanh sạch. Sau khi ngâm móng tay với giấm xong các bạn nên rửa lại với nước sạch và bôi một chút kem dưỡng cho da tay để bàn tay trông mềm mại và đẹp hơn.

làm trắng móng tay với giấm trắng
làm trắng móng tay với giấm trắng

Làm trắng móng tay với chanh và baking soda

Hỗn hợp chanh và baking soda sẽ giúp làm trắng móng tay của bạn được trắng sạch tự nhiên. Hãy thực hiện bằng cách vắt nửa quả chanh vào bát sau đó lấy một lượng baking soda tương ứng. Sau đó bạn dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp đó và chà nhẹ lên móng tay. Bạn nên chà nhiều vào vùng móng tay có nhiều vết bẩn, vết ố lâu ngày để nó nhanh chóng được sáng bóng. Bạn chà đến khi thấy móng tay trắng sạch thì thôi, khi chà bạn nên lưu ý không nên để hỗn hợp dính vào những chỗ bị thương nếu không axit sẽ làm tổn thương những chỗ bị thương đó.

làm trắng móng tay với chanh và baking soda
làm trắng móng tay với chanh và baking soda

Làm trắng móng tay với chanh và mật ong

Hỗn hợp chanh và mật ong không chỉ được dùng để dưỡng da mà chúng còn dùng để làm trắng móng tay hiệu quả. Bạn cần nửa bát nước ấm, vắt nửa quả chanh vào đó và dùng khoảng một thìa mật ong là có ngay một hỗn hợp để làm sạch và dưỡng móng tay rồi. Bạn cho tay vào hỗn hợp ngâm 5-10 phút rồi rửa sạch lại bằng nước nóng là đã có ngay một đôi bàn tay sạch sẽ mịn màng rồi.

làm trắng móng tay với chanh và mật ong
làm trắng móng tay với chanh và mật ong

Bên trên là một số cách làm trắng móng tay đơn giản bạn có thể áp dụng nguyên liệu có sẵn làm tại nhà. Nếu tay bạn dính những chất bẩn khó cọ rửa thông thường thì có thể thực hiện theo những cách trên, sẽ giúp bạn tẩy trắng được móng tay đấy. Chúc các bạn thành công!

Những chia sẻ thú vị khác làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn – Hãng Taxi Tải Thành Hưng