" /> Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thành Hưng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thành Hưng

Dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thành Hưng kính chào quý khách hàng!

Chắc hẳn quý khách hàng đã biết đến dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Mỗi khi cần chuyển nhà quý khách sẽ nghĩ ngay đến Thành Hưng, luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Vậy khi sử dụng dịch vụ của Thành Hưng quý khách hàng có những lợi ích gì? Vì đâu mà Taxi Tải Thành Hưng được lượng lớn người sử dụng lựa chọn?

Từ khi phát triển dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói cho đến hiện tại, Thành Hưng luôn mang tới những dịch vụ chất lượng. Chính vì vậy mà khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thành Hưng.

Lợi ích khách hàng nhận được khi dùng dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thành Hưng

+) Là công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn gói. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Thực hiện nhanh, đóng gói cẩn thận tất cả đồ dùng của khách hàng.

dịch vụ taxi tải chuyển nhà

+) Hãng taxi tải Thành Hưng tự hào nhận được nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng và thương hiệu uy tín như: giải Quả cầu vàng năm 2007, giải Trí tuệ Việt năm 2008,… Đặc biệt trong năm 2014, công ty vinh dự được nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng 2014 về lĩnh vực vận tải.

+) Thành Hưng luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Công ty phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.

+) Công ty Thành Hưng phục vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm. Thương hiệu Taxi tải Thành Hưng luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

+) Dịch vụ taxi tải chuyển nhà cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa.

+) Công ty có chính sách ưu đãi, ký hợp đồng lâu dài với các cơ quan, xí nghiệp vận tải thường xuyên.

+) Nhân viên luôn được đào tạo về kỹ năng phân loại đóng gói đồ dùng cẩn thận, chắc chắn. Lái xe giàu kinh nghiệm thông thuộc các tuyến đường.

Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi cung cấp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh luôn đảm bảo mức giá chuẩn và ưu đãi nhất. Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội và chuyển nhà TP.HCM của Thành Hưng luôn đảm bảo uy tín – chất lượng.

Hiện tại khi cần dịch vụ của Thành Hưng quý khách tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có thể liên hệ tới tổng đài: 1800.0033 – miễn phí cước gọi. Hệ thống tổng đài mới được sử dụng từ ngày 15/08/2017.

Ngoài ra, quý khách hàng vẫn có thể liên hệ tới số tổng đài cũ quen thuộc: Hà Nội: (024)-38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725 và TP.HCM: (028)-54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90. Thành Hưng sẽ luôn tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ khách hàng nhanh nhất!