" /> Lưới chắn an toàn trong nhà cho bé - Taxi tải Thành Hưng

Lưới chắn an toàn trong nhà cho bé

Bạn mới chuyển nhà đến một căn nhà mới đặc biệt là nhà cao tầng hoặc nhà chung cư. Lưới chắn an toàn là một vật dụng không thể thiếu đối với sự an toàn của trẻ nhỏ. Trẻ con vốn hiếu động hay khám phá mà không lường trước được những nguy hiểm. Bạn lại không phải lúc nào cũng sát sao để mắt tới bé mọi lúc mọi nơi. Vậy giải pháp lắp đặt lưới chắn an toàn là điều cần thiết.

Lưới chắn an toàn cho các nhà cao tầng

Ý nghĩa của lưới chắn an toàn

Lưới chắn an toàn – Vì sự an toàn ngay chính ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ hay thường xuyên có trẻ nhỏ đến chơi. Nguy hiểm và tai nạn bất ngờ thường rình rập. Ở những gia đình có cầu thang trơn, ban công, khu vực giếng trời…Việc lắp đặt lưới chắn an toàn giúp cho bé tự do chạy nhảy, phát triển thể chất. Đặc biệt không lo về những tai nạn bất ngờ xảy ra khi có các lưới chắn an toàn.

Có các loại lưới chắn nào?

Lưới inox

Đây là mẫu lưới chắn an toàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là các nhà phố, chung cư cao tầng. Từ ban công đến khu vực cầu thang đều sử dụng được loại lưới này. Với độ bền chắc cao, với các sợi inox được bọc nhựa PE dai và bền. Chịu được mọi điều kiện thời tiết nắng, mưa. Ngoài ra, thời gian lắp đặt nhanh chóng đồng thời có tính thẩm mĩ nhất định là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình.

Lưới  polyester

Ban công là nơi dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc nhất đối với trẻ nhỏ. Lưới polyester là lưới chắn an toàn dành riêng cho ban công. Với thiết kế đặc thù bao gồm lưới bảo vệ, khóa treo, dây buộc, có cạnh gia cố đảm bảo sự ổn định. Với thiết kế lắp đặt cố định chắc chắn như vậy sẽ mang lại sự an toàn cho trẻ nhỏ. Ngoài ra bạn có thể lắp lưới này ở các cửa sổ, hành lang, cầu thang…

lưới chắn phù hợp cho ban công

Lưới ban công Composite Eyesin

Bộ lưới này có kích thước từ 2 – 3m với chiều cao là 76cm. Lưới có thể lắp đặt dễ dàng ở ban công, cửa sổ hay cầu thang tránh việc các bé có thể thò đầu hay tò mò nhìn xuống phía dưới.

Lưới kim loại đục lỗ không rỉ

Một loại lưới chắn an toàn nữa, đó là lưới kim loiaj đục lỗ không rỉ. Với nhiều ban công hiện nay có sử dụng loại lưới kim loại đục lỗ không gỉ được làm bằng thép không gỉ, nhôm, thép nóng và lạnh… Lưới cũng có nhiều hình dạng lỗ dài, vuông, tròn, lục giác… Lưới được dùng phổ biến trong việc bảo vệ an toàn cho các cầu thang, ban công

Các bé luôn hiếu động, người lớn cũng khá bận bịu không thể kiểm soát con mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, hãy phòng tránh những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra bằng cách tạo sự an toàn cho con. Lắp đặt lưới chắn an toàn là một việc thiết thực góp phần hạn chế các rủi ro khi con trẻ vui chơi chạy nhảy. Một ngôi nhà mới sẽ mang lại những điều mới mẻ đến cho gia đình bạn.

Với sự hỗ trợ của các lưới bảo vệ ban công sẽ mang đến sự an toàn, an tâm đến cho gia đình. Taxi tải Thành Hưng hi vọng một vài thông tin cung cấp trên sẽ hưu ích đối với gia đình bạn an toàn, an tâm đón năm mới tốt lành.