" /> Những ưu ý khi chuyển văn phòng lần đầu bạn nên biết

Lưu ý khi chuyển văn phòng lần đầu bạn nên biết

Khi một công ty có ý định chuyển văn phòng lần đầu sang vị trí mới thì chắc chắn cũng khá khó khăn để đưa ra quyết định. Bởi vị trí văn phòng quyết định đáng kể tới việc kinh doanh của công ty. Dựa vào từng loại hình doanh nghiệp mà lựa chọn vị trí mới sao cho tối ưu nhất.

>> Những sai lầm khi sử dụng tủ lạnh có thể khiến chúng phát nổ

Không chỉ khó khăn trong việc tìm chọn vị trí mới mà các công ty cũng sẽ gặp khó khăn trong khi chuyển văn phòng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp chưa chuyển văn phòng lần đầu, họ sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ cũng như sẽ gặp phải những khó khăn nhất định khi chuyển văn phòng.

Dưới đây là những lưu ý cho bạn khi chuyển văn phòng lần đầu, để mọi công việc được diễn ra thuận lợi nhất.

Lựa chọn kĩ càng đến văn phòng mới

Một lần di chuyển là một lần khó, lại ảnh hưởng đến công việc sau này. Vì thế khi tìm kiếm một văn phòng mới, bạn cần phải chú ý đến việc các vấn đề như địa điểm, không gian, chi phí thuê phòng, mặt bằng, phong thủy… Hoặc bạn có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia bất động sản để tìm kiếm cho bạn một văn phòng ưng ý nhất.

chuyển văn phòng lần đầu thành hưng

Hoàn thiện các thủ tục khi chuyển đến văn phòng mới

Khi chuyển trụ sở văn phòng làm việc sẽ có khá nhiều giấy tờ thủ tục, bạn cần phải sắp xếp và chuẩn bị. Bạn nên chuẩn bị công việc này trước 1-2 tháng để chắc chắn mọi chuyện suôn sẻ, không xảy ra sự cố. Bạn cũng cần đưa ra thông báo về địa chỉ mới cho nhân viên, khách hàng và đối tác để họ chủ động trong công việc.

Nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng lần đầu

Nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như không có thời gian để chuẩn bị cho việc chuyển văn phòng trọn gói, thì tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói. Công ty dịch vụ sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ và vận chuyển an toàn về địa chỉ mới.

Chỉ lưu ý với bạn rằng hiện có khá nhiều đơn vị giả mạo các thương hiệu uy tín, lợi dụng lòng tin của khách hàng để cung cấp dịch vụ vận chuyển. Các đơn vị này không có cam kết rõ ràng khi xảy ra mất mát tài sản. Vậy nên bạn chú ý tìm chọn đúng đơn vị uy tín để được bảo vệ tối đa quyền lợi nhé!