Lưu ý tháo lắp sàn gỗ khi chuyển nhà hoặc văn phòng

Tháo lắp sàn gỗ khi chuyển nhà bằng cách nào? Trong bài viết hôm nay, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng sẽ chia sẻ cùng bạn một số bí kíp xử lý sàn gỗ nếu phải chuyển nhà hay văn phòng công ty để tránh hỏng hóc làm ảnh hưởng đến tài sản của gia đình, công ty.

Hướng dẫn cách tháo lắp sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

Như chúng ta đã biết, hiện nay khi sử dụng sàn gỗ người ta thường chọn 1 trong 2 loại là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Vậy khi di dời nhà ở hay văn phòng thì làm thế nào để tháo dỡ sàn gỗ mà không làm hỏng hóc sàn?

Sàn gỗ tự nhiên

Đối với loại sàn gỗ cao cấp làm từ gỗ tự nhiên,  người ta thường cắt xẻ các thanh gỗ sồi, lim, giáng hương… thành từng miếng để ghép lại với nhau. Thông thường, loại gỗ này đã được trải qua quá trình sấy, tẩm nên đảm bảo không mối mọt.

Khi chuyển văn phòng hay nhà ở đi, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị chuyên dụng để tháo rời các thanh gỗ rồi xếp chúng vào thùng carton lớn và đóng gói, vận chuyển.

Sàn gỗ công nghiệp

Khác với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp rất dễ bị hư hại nếu không biết cách bảo quản. Mặc dù tuổi thọ không cao bằng sàn gỗ tự nhiên thế nhưng loại sàn gỗ này vẫn được nhiều gia chủ chọn mua.

Do đặc tính của sàn gỗ công nghiệp nên quá trình tháo lắp sản phẩm này rất dễ xảy ra tình trạng gẫy, vỡ. Lúc này, bạn có thể giải quyết vấn đề bằng việc mua lại số lượng sàn gỗ đã hư hỏng để bù lại.

Sàn gỗ công nghiệp thường hỏng do bị nở, phồng hoặc do thấm nước làm hư hỏng sản phẩm nhanh chóng.

Lưu ý tháo lắp sàn gỗ khi chuyển nhà hoặc văn phòng

Lưu ý về tháo lắp sàn gỗ khi chuyển nhà

Tùy từng loại sàn mà bạn nên áp dụng các cách tháo gỡ khác nhau cho phù hợp. Hiện nay, phần lớn các gia đình hay công ty muốn chuyển nhà có tháo dỡ sàn gỗ đều nhờ đến sự giúp sức của các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, các công ty này sẽ đưa ra phương án tháo dỡ sàn gỗ thật phù hợp cho bạn.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về cách tháo dỡ, vận chuyển sàn gỗ khi chuyển nhà, chuyển công ty. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Tổng đài miễn cước 1800.0033 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Hãng Taxi tải Thành Hưng luôn sẵn sàng khi bạn cần một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *