" /> Mất tiền oan khi không tìm hiểu kĩ đơn vị chuyển nhà trọn gói

Mất tiền oan khi không tìm hiểu kĩ đơn vị chuyển nhà trọn gói

Khi chuyển nhà bạn sẽ nghĩ đến việc thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói nếu có nhiều đồ cần chuyển. Công việc chuyển dọn sẽ trở nên dễ dàng và đảm bảo thời gian khi sử dụng dịch vụ uy tín. Bên dịch vụ sẽ thực hiện từ đóng gói, vận chuyển đến sắp xếp tại nơi ở mới, bạn sẽ tiết kiệm được công sức khi chuyển.

>> Những lưu ý khi chuyển đến nhà mới để mọi việc thuận lợi

Cũng vì nhu cầu đó dịch vụ chuyển nhà phát triển, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong đó không tránh khỏi những đơn vị kém uy tín chất lượng, gây thiệt hại cho khách hàng. Vì vậy, làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn dịch vụ, vì không biết đơn vị nào thực sự chất lượng, đơn vị nào lừa đảo.

Hiểu rõ những khó khăn khi khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói nào uy tín, Thành Hưng chia sẻ cho bạn một số cách để có thể tìm được những đơn vị thực sự chất lượng mà không bị mất tiền oan.

Dich-vu-taxi-tai-thanh-hung-3

Chú ý khi chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói

1. Bạn cần chú ý đến thông tin của doanh nghiệp dịch vụ, một số thông tin bạn cần phải chú ý như địa điểm văn phòng, hotline chăm sóc khách hàng, trang website chính có hoạt động thường xuyên không.

2. Thái độ nhân viên làm việc như thế nào, có nhiệt tình, tư vấn giải đáp tất cả được các thắc mắc khi bạn liên hệ, thái độ phục vụ ra sao.

3. Bạn có thể hỏi xem có phải đơn vị chính thức mà bạn đang muốn tìm kiếm không, nếu nhận được câu trả lời mập mờ như dạng: chi nhánh, công ty con hay đối tác thì bạn hãy xem lại, rất có thể đơn vị đó là giả mạo.

4. Khi kí hợp đồng bạn cần chú ý đến các mục như quyền lợi của khách hàng, trách nhiệm của nhà cung cấp, điều khoản bồi thường như thế nào, chi phí phát sinh ai là người chịu trách nhiệm.

Nếu bạn còn cảm thấy lo lắng thì bạn nên tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hoặc những khách hàng đã từng chuyển nhà bằng cách đăng bài viết lên các cộng đồng, diễn đàn để có ý kiến trao đổi.

Khi bạn cần chuyển dọn nhà đến vị trí mới có thể liên hệ với Thành Hưng – đơn vị dịch vụ hơn 20 năm trong nghề, chắc chắn sẽ mang tới dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Mọi thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quý khách liên hệ:

Dịch vụ chuyển nhà THÀNH HƯNG – ISO 9001:2015

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI TP.HỒ CHÍ MINH:
1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM
Tel: 028.54.360.360 – 39.876.876

VĂN PHÒNG THÀNH HƯNG TẠI HÀ NỘI:
Tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ,Long Biên, Hà Nội
Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13