" /> Món bánh mì kẹp cho bữa sáng giàu dinh dưỡng - Taxi tải Thành Hưng

Món bánh mì kẹp cho bữa sáng giàu dinh dưỡng

Món bánh mì kẹp _ Khởi đầu một ngày mới nhiều năng lượng và sức khỏe đừng quên bữa sáng các bạn nhé. Việt Nam có rất nhiều các món nhẹ cho bữa sáng, từ những con phố lớn đến những con ngõ nhỏ hàng quán với đa dạng những món ăn ngon.

Tuy nhiên tình hình dịch covid ngày càng diễn biến phức tạp, chính phue ban hàng lệnh cấm các hàng quán. Đừng lo lắng, chúng ta có thể tự làm bữa sáng tại nhà với nguyên liệu dễ kiếm đó là bánh mì. Với món bnhs mì kẹp được coi như món ăn truyền thống mà luôn ngon miệng của người dân Việt Nam.

Bánh mì kẹp vốn là bữa sáng “truyền thống” của nhiều người Việt. Trong thời điểm hàng quán đóng cửa hết, chúng ta hãy tự làm bánh mì kẹp ăn sáng nhé!

Nguyên liệu:

2 chiếc bánh mì

2 chiếc đùi gà

2 lá rau diếp xoăn

2 lát phô mai

Gia vị: Nước tương, rượu, đường, 1 mẩu gừng, hành tây

Bữa sáng giàu dinh dưỡng với món bánh mì kẹp
Bữa sáng giàu dinh dưỡng với món bánh mì kẹp

Cách làm:

Bánh mì cắt đôi theo chiều dọc. Đùi gà rửa sạch rồi lọc bỏ xương.

Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho đùi gà vào chiên chín.

Thêm gia vị xốt vào chảo gà chiên: Một ít nước tương, rượu, đường, vài lát gừng. Rim cho gà thấm xốt gia vị. Thêm rau diếp xoăn vào bánh mì.

Thêm thịt gà, phô mai và vài lát hành tây vào là xong.

Thành phẩm:

Bánh mì Việt Nam vốn là món ăn nổi tiếng khắp thế giới. Bạn có thể biến tấu bánh mì với đủ thứ nhân bên trong như thịt heo, thịt bò, trứng, pate, xúc xích… rất ngon và dễ ăn. Hôm nay bạn hãy thử món bánh mì kẹp gà áp chảo siêu ngon này mời cả nhà ăn sáng dịp cuối tuần nhé, đảm bảo ngon tuyệt vời luôn đấy!