Một số điều cần lưu ý khi chuyển nhà trong ngõ nhỏ

Bí quyết chuyển nhà trong ngõ nhỏ – Một số gia đình muốn chuyển nhà vào những con ngõ nhỏ để yên tĩnh hơn và một phần để tiết kiệm chi phí hơn nếu phải thuê nhà. Vậy khi chuyển nhà đến những nơi có ngõ nhỏ thì bạn có thể gặp những khó khăn gì? Và bạn cần lưu ý những gì để quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi? Hãy tham khảo những chia sẻ của Thành Hưng dưới đây nhé!

>> Cần làm gì khi chuyển nhà đến tòa không có cầu thang máy?

Thực tế dịch vụ chuyển nhà trong ngõ nhỏ Thành Hưng cũng đã nhận được rất nhiều yêu cầu từ khách hàng khi cần chuyển nhà vào các con ngõ nhỏ, đặc biệt khu vực nội thành Hà Nội. Ngoại trừ các khu phố lớn thì khu dân cư chủ yếu là sâu vào các con ngõ, hẻm nhỏ, gây nhiều khó khăn khi vận chuyển.Bí quyết chuyển nhà trong ngõ nhỏ

Quá trình tiến hành chuyển nhà trong ngõ nhỏ diễn ra gặp rất nhiều khó khăn vì không thuận tiện cho hệ thống xe có thể vận hành. Mọi thao tác trong quá trình vận chuyển đều phải thực hiện bằng nhân lực, từ việc đóng gói, vận chuyển đồ đạc nên sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí.

Vậy nên bạn cần lưu ý chuẩn bị cả xe kéo, xe đẩy nhỏ để hỗ trợ vận chuyển những đồ dùng, thiết bị nặng, cồng kềnh. Còn đối những đồ dùng nhỏ, đơn giản, bạn đóng gói cẩn thận trong thùng carton và đánh dấu chúng lại để tránh bị thất lạc hàng hóa và có thể tự chuyển chở bằng xe máy.

chuyển nhà

Nếu như với trục đường to thì bạn có thể để xe tải đến tận nơi và chỉ cần bốc dỡ đồ xuống, tuy nhiên với hẻm nhỏ bạn cần phải di chuyển thêm một đoạn đường bằng phương tiện khác, tốn khá nhiều công sức. Cách tốt nhất là bạn nên tìm thuê cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tin cậy để không phải lo lắng nhiều trong việc chuyển nhà. Đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp họ sẽ có đầy đủ phương tiện để vận chuyển đồ của bạn về nơi ở mới an toàn nhất.

Với mỗi dịch vụ chuyển nhà sẽ đều có nhân viên tới khảo sát địa hình, quãng đường di chuyển để có phương án vận chuyển tối ưu nhất. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn cũng không phải lo lắng đóng gói mọi đồ dùng, chỉ cần giữ các giấy tờ quan trọng, còn lại cứ để bên vận tải đóng gói. Bằng những kỹ năng chuyên nghiệp, nhân viên chuyển dọn sẽ luôn làm nhanh chóng đưa đồ dùng của bạn đến nơi ở mới an toàn.