Ngày tốt trong tháng 12 để chuyển nhà

https://taxitaithanhhung.com/ngay-tot-trong-thang-12-de-chuyen-nha/

Ngày tốt trong tháng 12 để chuyển nhà là ngày nào? Tháng 12 được xem là thời điểm lý tưởng nhất để thực hiện việc chuyển nhà bởi đây là tháng cuối cùng trong năm. Các gia đình sẽ thu xếp tất cả công việc còn tồn đọng để chuẩn bị bước sang một năm mới với những khởi đầu mới. Cùng nghiên cứu những ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12 này để có phong thủy chuyển nhà thuận lợi và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Chuyển nhà ngày tốt đón nhiều may mắn, hóa giải điềm xấu

Chuyển nhà vào thời gian cuối năm cũng là cách để trút bỏ hết được những rắc rối, những điều cũ kỹ đã qua, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho một khởi đầu thật tốt đẹp tại nơi ở mới. Đừng quên xem ngày tốt trong tháng 12 để chuyển nhà để có phong thủy chuyển nhà thuận lợi, suôn sẻ. Hãy để taxi tải Thành Hưng xem ngày tốt chuyển nhà giúp bạn nhé!

Ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 12 phải là ngày hoàng đạo và hợp với tuổi gia chủ, người đứng tên ngôi nhà. Chọn được ngày chuyển nhà vào thời điểm này sẽ giúp cho gia chủ có một tâm lý thoải mái khi về nhà mới, mang lại nhiều điều tốt lành, sức khỏe và tài lộc.

Để có thể đảm bảo không phạm phải những điều kiêng kỵ xét về yếu tố tâm linh cũng như thuận lợi trong quá trình chuyển nhà, gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc ở nhà mới, gia đình bạn nên xem ngày tốt trước khi tiến hành dọn về nhà mới.

Các bước xác định ngày tốt trong tháng 12 để chuyển nhà

Chon ngày nhập trạch là công việc vô cùng quan trọng khi bạn chuyển về nhà mới, dù là nhà mặt đất mới xây hoàn thiện hay chuyển vào nhà chung cư ở. Cha ông ta đã có câu “an cư lạc nghiệp” nên gia chủ cần phải xem xét thật kĩ ngày tốt chuyển về nhà mới. Dưới đây các bước xác định ngày tốt nhập trạch trong tháng theo tuổi gia chủ:

  • Bước 1: Lựa chọn các ngày tốt trong tháng 12
  • Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật
  • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày
  • Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi gia chủ với ngày để lựa chọn được ngày tốt nhất cho việc nhập trạch
  • Bước 5: Sau khi chọn được ngày đẹp để chuyển nhà thì bạn cần chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành các thủ tục nhập trạch về nhà mới

https://taxitaithanhhung.com/ngay-tot-trong-thang-12-de-chuyen-nha/

Chú ý khi nhập trạch chuyển về nhà mới trong tháng 12

Sau khi đã chọn được ngày tốt chuyển về nhà mới trong tháng 12 thì gia chủ cần chú ý những điều dưới đây khi làm thủ tục nhập trạch để mọi việc được hanh thông, nơi ở được bình an.

– Thứ nhất: Khi dọn dẹp chuyển về nhà mới thì cả gia đình không thể để tay không lúc mới bước vào nhà.

– Thứ hai: Ban thờ, bát hương, đồ lễ cúng gia tiên và các vị thần linh phải được chuẩn bị từ trước và phải do gia chủ tự tay mang đến nhà ở mới. Những người khác trong gia đình đi theo sau vào, mỗi người đều phải cầm trong tay những đồ vật biểu trưng cho sự sung túc.

– Thứ ba: Thời gian nhập trạch vào ở nhà mới phải là buổi sáng sớm, buổi giữa trưa, hoặc buổi chiều trước lúc mặt trời lặn, tránh đến nhà mới vào buổi tối. Tốt nhất thì gia chủ nên vào nhà mới vào buổi sáng và nên vào trong khoảng thời gian từ mùng 1 đến ngày rằm, không nên về nhà mới vào nửa cuối tháng.

Hy vọng bài viết trên đây đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình chuyển nhà sắp tới. Chúc bạn tìm được ngày nhập trạch ưng ý, chúc cho cuộc sống tại nhà mới của bạn luôn thuận lợi, an lành và gặp nhiều điều tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *