" /> Những cây mang vận khí tốt khi chuyển về nhà mới - Taxi tải Thành Hưng

Những cây mang vận khí tốt khi chuyển về nhà mới

Những cây mang vận khí tốt khi chuyển về nhà mới

Mang thiên nhiên vào nhà đang là xu hướng trong gia đình các thế hệ mới hiện nay. Ngoài tạo không gian xanh mát cho ngôi nhà một số cây còn có ý nghĩa phong thủy, mang lại vượng khí, sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc cho gia chủ.

Chúng thường là các cây xanh ưa bóng râm, các loại hoa ưa bóng râm, cây không cần ánh sáng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng trang trí tại các không gian trong nhà.

Những cây phong thủy quen thuộc trong nhà

Cây kim ngân

Cây Kim ngân mang ý nghĩa giúp cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính, mang lại nhiều tiền tài, giúp gia chủ gìn giữ tài sản chặt chẽ hơn. Cây thích hợp với mọi người ở mọi độ tuổi hay cung mệnh, tuy nhiên, hợp nhất vẫn là với người tuổi Tuất.

Cây Kim Tiền

Tên gọi của cây Kim tiền đã tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng mà cây có thể mang lại cho người trồng.  Lá cây viền tròn, xanh tươi quanh năm tạo nên nguồn năng lượng tích cực, giúp mỗi người luôn tin vào điều may mắn sẽ đến trong cuộc sống.

cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ

Một số nước phương Đông cho rằng cây Lưỡi hổ có thể trừ tà, xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo, bùa chú. Những chiếc lá mọc thẳng của cây thể hiện ý chí cứng rắn, mạnh mẽ của người trồng.

Cây Trầu Bà

Cây Trầu bà với màu sắc xanh pha vàng giúp mang lại may mắn cho nhiều người, đặc biệt là người tuổi Ngọ, và đó cũng là ý tưởng hay ho để khiến căn phòng trông thu hút hơn.

cây Trầu B

Cây Phát Tài

Cây Phát tài có thể tạo thành nhiều hình thù như hình tháp, cánh buồm, cây sống được trong nước, tượng trưng cho tài lộc, tiền vô như nước. Dân gian thường chưng cây vào dịp Tết với dải ruy băng đỏ để cầu ước sự may mắn và tiền tài thịnh vượng cho năm mới.

Cây Vạn Niên Thanh

Vạn niên thanh là loài dễ sinh trưởng trong điều kiện mát mẻ, có thể sống đến 100 năm nên cây được xem là biểu tượng cho sự cát tường, trường tồn, bền vững.

Cây Phú Quý

Theo quan niệm phong thủy, cây Phú quý mang lại sự may mắn, giàu sang, phú quý đúng như tên gọi của nó. Lá cây mỏng mền, viền lá có màu hồng đỏ, bên trong có màu đậm khiến cây trở thành cây phong thủy trong nhà được ưa chuộng vì khá đẹp mắt.

Cây Phú Quý

Cây Thiết Mộc Lan

Cây thiết mộc lan đem lại không gian phong thủy cực kỳ tốt cho gia chủ. Cây còn được gọi là cây phát tài vì có ý nghĩa giúp người trồng thêm may mắn, tài lộc. Hoa nở với hương thơm dịu nhẹ báo hiệu điềm lành sắp đến.C

Cây Ngọc Bích

Những người kinh doanh tìm hiểu về phong thủy biết rằng cây Ngọc bích có tác dụng đem lại tiền tài, do vậy họ hay đặt chậu cây bên quầy thu ngân, máy đếm tiền… hoặc bài trí cây tại lối đi nhằm kích hoạt năng lượng về tài lộc, may mắn.

Cây Trầu Bà

Cây Trầu bà với màu sắc xanh pha vàng giúp mang lại may mắn cho nhiều người, đặc biệt là người tuổi Ngọ, và đó cũng là ý tưởng hay ho để khiến căn phòng trông thu hút hơn.

Trên đây là một số cây mang ý phong thủy tốt lành. Ngoài ra bạn có thể timfhieeur thêm về cách sắp xếp cách đặt vị trí các cây sao cho hợp lý để hiệu quả mang lại vượng khí cho ngôi nhà bạn cao hơn. Thành hưng hi vọng quý khách hàng sẽ có một ngôi nhà với sắc xanh dịu mát và mang lại những điều tốt lành.