" /> Những lời chúc hay nhất dành cho phái nữ trong ngày 20/10

Những lời chúc hay nhất dành cho phái nữ trong ngày 20/10

Ngày lễ Phụ Nữ Việt Nam 20/10 sắp đến. Chắc hẳn giờ này cánh đàn ông đang đắn đo suy nghĩ không biết nên tặng gì thật ý nghĩa cho những người phụ nữ quan trọng trong đời mình. Bên cạnh những món quà đặc biệt, những câu chúc, bài thơ chúc 20/10 cũng là một yếu tố quan trọng.

Chắc chắn, cánh chị em sẽ rất vui vẻ, hạnh phúc và cảm động khi vừa được nhận quà lại còn được nghe những câu chúc có cánh. Vận tải Thành Hưng xin mời các bạn tham khảo những câu chúc, bài thơ chúc 20/10 hay mà chúng tôi sưu tầm được.

câu chúc, bài thơ chúc 20/10

Câu chúc, bài thơ chúc 20/10 hay

Với mỗi người đàn ông, những người phụ nữ trong gia đình luôn là những người quan trọng, được yêu thương nhất. Nhân dịp 20/10 sắp tới, bên cạnh những món quà tâm đắc, tại sao các anh, các bạn không ghim lại cho mình những câu nói hay, ý nghĩa nhỉ? Chắc chắn, không khí ngày 20/10 trong gia đình sẽ thêm phần tình cảm, hạnh phúc lắm!

Lời chúc tặng mẹ

“Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.”

“Ngày 20/10 con kính chúc mẹ mạnh khỏe, vui vẻ và điều đặc biệt nhất đó là lúc nào con cũng nhớ về mẹ. Con kính chúc Mẹ không riêng ngày 20/10, mà 365 ngày mẹ luôn mỉm cười, để cả nhà vui tươi. Bố con con yêu Mẹ.”

Thơ chúc 20/10 tặng vợ

“Phụ nữ nét đẹp dịu hiền
Để anh thương nhớ triền miên tháng ngày.
Phụ nữ nét đẹp thơi ngây
Để anh xao xuyến ngất ngây cõi lòng.
Phụ nữ nét đẹp thủy chung
Để anh mong muốn mình chung một nhà.
Phụ nữ nét đẹp thật thà
Để anh phải nhớ, mặn mà bên nhau.”

Bên cạnh những lời chúc trong gia đình, chắc hẳn cũng có nhiều bạn nam đang yêu. Hãy tưởng tượng khung cảnh gương mặc cô bạn gái bừng sáng hạnh phúc, tươi tắn khi nhận được món quà và nghe những lời thủ thỉ, tâm tình từ bạn. Thật lãng mạn làm sao!

Nếu bạn còn ngại ngùng, không thốt lên lời, hãy ghi lại những lời chúc dễ thương lên tấm thiệp tình yêu lãng mạn nhé!

“Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”.”

“Tặng em một món quà bé nhỏ tên là buổi sáng tốt lành, được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời cầu nguyện của anh, để em được an bình và hạnh phúc cả ngày. Yêu em nhiều. Happy women’s day 20/10!”

câu chúc, bài thơ chúc 20/10

Lời chúc 20/10 cho đồng nghiệp

Môi trường doanh nghiệp, tập thể nào đều có sự góp mặt của các chị em đồng nghiệp nữ. Dù là sếp nữ hay đồng nghiệp nữ thì những lời chúc vui tươi, chân thành nhân 20/10 đều mang đến cho họ những cảm xúc hạnh phúc, vui vẻ. Mời bạn tham khảo một số câu chúc hay, ý nghĩa và trẻ trung dành cho đồng nghiệp nữ dưới đây.

“Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp những ai chưa có chồng thì ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám, những ai đã có gia đình thì vui vẻ hạnh phúc.”

“Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình!”

“Thay mặt cho các đồng chí nam giới, tôi đây xin chúc mừng chị em nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 . Chúc cho chị em luôn trẻ, đẹp; nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc tốt đẹp nhất từ bạn bè, người thân,… đặc biệt là từ người thương.”

Trên đây là một vài những câu chúc, bài thơ chúc 20/10 mà Taxi tải Thành Hưng sưu tầm gửi đến cánh nam giới. Bạn cũng có thể tự mình gửi gắm những câu chúc của chính mình. Mỗi một hành động nhỏ của bạn trong ngày 20/10 sẽ mang đến hạnh phúc tới các bà, các mẹ và chị em phụ nữ xung quanh mình.