Những thế mạnh của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn

Tại Sài Gòn nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ngày càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà xuất hiện. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn của Hãng Taxi tải Thành Hưng là một trong những dịch vụ hoạt động sớm nhất. Nhờ thế mạnh vượt trội, dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần chuyển nhà về nơi ở mới.

Thế mạnh vượt trội của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn

Là một trong nhiều lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn sở hữu nhiều thế mạnh hơn hẳn những đơn vị nhỏ lẻ khác.

nhung-the-manh-cua-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-sai-gon

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng rất nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hiện nay, một hợp đồng chuyển nhà tại đây được thực hiện qua 5 bước sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
  • Khảo sát, tư vấn, ký hợp đồng
  • Tiến hành tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt tài sản
  • Bàn giao tài sản tại nơi ở mới, thanh lý hợp đồng
  • Chăm sóc khách hàng

5 bước trên được thực hiện nối tiếp nhau. Mỗi bước có một bộ phận phụ trách, làm việc theo chuyên môn. Các bộ phận phối hợp nhịp nhàng, tạo ra một quy trình làm việc thống nhất trong toàn bộ hệ thống. Vì vậy, mọi hợp đồng chuyển nhà diễn ra rất nhanh chóng, đạt đúng tiến độ, đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

Sở hữu hệ thống phương tiện hiện đại

Hệ thống xe taxi tải đời mới, đa dạng về kích cỡ và trọng tải là một trong những thế mạnh đặc trưng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn. Hiện hãng sở hữu hàng nghìn xe taxi tải được sơn màu đỏ  với câu slogan huyền thoại THÀNH HƯNG TAXI TẢI – CÁNH TAY PHẢI CỦA BẠN viết trên thành xe.

Những dòng xe tải đời mới phổ biến như Kia, Dongben, Suzuki, Hyundai… có trọng tải từ 500kg đến 1.600kg. Hàng ngày hệ thống xe tải của hãng hoạt động liên tục trên khắp các tuyến đường ở các thành phố lớn để phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng của khách hàng.

Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm

Đội ngũ cán bộ, nhân viên, thợ kỹ thuật của Hãng Taxi tải Thành Hưng có thâm niên lâu năm, gắn bó với hãng từ khi mới thành lập. Ngoài kiến thức, kỹ năng chuyên môn, họ còn có nhiều kinh nghiệm khi làm việc. Tài sản, thời gian, quyền lợi của khách hàng được cán bộ, nhân viên hãng tôn trọng tuyệt đối.

Đội ngũ nhân viên tư vấn biết cách tư vấn những gói dịch vụ phù hợp nhất, giúp khách hàng chuyển nhà về nơi ở mới an toàn, nhanh chóng. Bộ phận tháo dỡ, lắp đặt có chuyên môn cao, có khả năng tháo dỡ, lắp đặt nhanh gọn, an toàn những thiết bị, đồ dùng phức tạp.

Mọi khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo trong tiếp đón và tư vấn, sự trung thực và trách nhiệm trong tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển tài sản.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Những lợi ích dưới đây sẽ thuyết phục khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng.

Tiết kiệm được thời gian, chi phí

Thời gian chuyển nhà nhanh hay chậm? Chi phí đắt hay rẻ, có phù hợp với chất lượng dịch vụ không? Đó là những băn khoăn của không ít khách hàng khi thuê chuyển nhà. Thấu hiểu điều đó, Thành Hưng luôn cải thiện chất lượng dịch vụ chuyển nhà để hướng tới giảm thiểu tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, phương tiện hiện đại, đa trọng tải, quy trình chuyển nhà sẽ diễn ra cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Khách hàng chỉ cần ở nhà liên hệ là nhân viên của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn sẽ có mặt ngay để tiến hành mọi công việc liên quan. Nếu thuận lợi, việc chuyển nhà có thê hoàn thành trong vòng 24h kể từ khi khách hàng liên hệ.

Tránh được lo âu, mệt mỏi về sự an toàn của tài sản

Chuyển nhà luôn mang lại nhiều lo lắng, mệt mỏi cho gia chủ. Những tài sản có giá trị, quãng đường phức tạp, tháo dỡ lắp đặt khó khăn sẽ làm nhiều người đau đầu. Tuy nhiên, khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng tại Sài Gòn, những lo lắng trên sẽ tan biến.

Mọi công việc khó khăn phức tạp sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Sự an toàn của tài sản được cam kết bằng cả uy tín của thương hiệu Thành Hưng. Nếu chẳng may có sự cố hư hỏng tài sản do lỗi của nhân viên, đơn vị cam kết đền bù tương xứng 100% giá trị tài sản.

Gia chủ cần làm gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn

Dù đã bao trọn mọi công việc chuyển nhà, nhưng để công việc diễn ra thuận lợi và đúng tiến độ, gia chủ cần chủ động làm trước một số công việc cần thiết.

Chuẩn bị chu đáo địa điểm trước khi chuyển nhà

Trước khi nhân viên và phương tiện của Thành Hưng đến chuyển nhà, gia chủ cần chuẩn bị chu đáo nơi ở cũ và mới để sẵn sàng vào lắp đặt tài sản. Những thủ tục về hành chính nơi ở mới cũng nên được hoàn thiện trước. Tránh trường hợp khi phương tiện và nhân viên của hãng đến phải chờ đợi gây lãng phí thời gian, hoặc có thể phát sinh thêm chi phí cho khách hàng.

Chú ý các yếu tố tâm linh trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà

Với người Việt, việc chuyển nhà có nhiều yếu tố tâm linh. Nếu gia chủ có niềm tin vào tín ngưỡng, tôn giáo thì nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp để chuyển nhà. Nội dung này gia chủ cũng nên thông báo cho phía công ty biết để nhân viên giúp gia chủ chuyển nhà được đúng ý định.

Liên hệ đúng địa chỉ của hãng Taxi tải Thành Hưng

Hiện nay có nhiều đối tượng giả mạo thương hiệu Thành Hưng để kinh doanh dịch vụ chuyển nhà. Không ít khách hàng đã thuê nhầm và chịu thiệt thòi về giá cả và chất lượng dịch vụ. Vì vậy, để thuê được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn chính hãng của Thành Hưng, khách hàng vui lòng liên hệ theo đúng địa chỉ của hãng.

Hiện nay, có nhiều cách để liên hệ thuê dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng. Cách chắc chắn nhất là gọi điện đến số tổng đài miễn cước 1800.00.33 để nhân viên tư vấn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể liên hệ đến văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh theo địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, P. An Phú Đông, Quận 12. Hotline: 028.54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90.

Chuyển nhà về nơi ở mới là việc trọng đại của các gia đình. Khi thuê chuyển nhà, khách hàng đều mong muốn thuê được đơn vị có thế mạnh và uy tín. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn của Hãng Taxi tải Thành Hưng tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng vui lòng gọi đến số tổng đài miễn cước phí 1800.00.33 để nhận được dịch vụ uy tín của Thành Hưng.

 

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *