" /> Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc - Taxi tải Thành Hưng

Những vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc

Bạn thuộc mệnh mộc và bạn muốn những đồ vật xung quanh mang lại may mắn thu hút tài lộc?

Những người thuộc mệnh Mộc được chia thành 6 mệnh bao gồm: Thạch Lựu Mộc, Tang Đố Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc và Dương Liễu Mộc. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì Kim khắc Mộc, vì vậy đồ phong thủy cho người mệnh mộc cần tránh các màu trắng, bạc, ánh kim (trừ Bình Địa Mộc không bị Kim khắc).

Đồng thời, vì Thủy sinh Mộc nên vật phong thủy theo mệnh mộc tốt nhất nên sở hữu các màu đen, xanh đậm, xanh dương,…là các màu tương sinh của mệnh Mộc, hứa hẹn sẽ đem lại những điều tốt đẹp đến cho gia chủ.

Các vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc nên có màu sắc chủ đạo là màu đen, xanh dương, xanh đậm (màu tương sinh); màu lục, xanh lá (màu bản mệnh) hoặc màu vàng sậm, nâu đất (màu áp chế được). Tránh các màu như màu trắng, bạc, ánh kim (màu bị áp chế).

Đá phong thủy cho người mệnh Mộc

Để có thể đem lại may mắn, thành công cũng như tài lộc lớn nhất cho người mệnh Mộc, đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc thường được sử dụng nhiều nhất:

Đá Thạch anh đen: là loại đá có độ cứng cao nhất, không lấy làm lạ khi thạch anh đen là sự lựa chọn hoàn hảo mà người mệnh Mộc nên sử dụng. Ánh nắng khó có thể xuyên qua đá thạch anh đen (đá gần như không trong suốt). Vì sở hữu năng lượng tự nhiên rất mạnh nên đá có tính phong thủy cực kỳ cao, giúp cho cuộc sống của người mệnh Mộc thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn hơn, thành công trong công việc,…

Không chỉ riêng phong thủy, xét về yếu tố y học, thạch anh đen còn được mệnh danh là “thầy thuốc chữa bệnh”, tác động đến bộ máy nâng đỡ vận động, đặc biệt là vùng cột sống, đồng thời còn có tác dụng điều trị các chứng bệnh nguy hiểm như đột quỵ, nhồi máu cơ tim,…

Đá Topaz xanh: mặc dù không giá trị bằng đá thạch anh đen, song Topaz xanh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mệnh Mộc để tăng tài lộc, may mắn hay thành công trong cuộc sống, đặc biệt là ở phương diện bạn bè và công việc. Ngoài giá trị phong thủy, Topaz còn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia chủ có con nhỏ mắc chứng biếng ăn, bị rối loạn ăn uống vì đá có khả năng thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng một cách hiệu quả.

Linh vật phong thủy cho người mệnh Mộc

Ngoài đá phong thủy, bạn còn có thể sử dụng rất nhiều các vật phong thủy theo mệnh Mộc để mang lại cuộc sống may mắn, thành công như:

Thiềm Thừ: nên chọn Thiềm Thừ làm bằng ngọc phỉ thúy màu xanh dương, hoặc làm bằng đá Aquamarine góp phần làm dịu bớt cơn giận dữ, cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống. Đồng thời đây còn là linh vật phong thủy được rất nhiều người lựa chọn để gia tăng tài lộc, vận khí, cơ hội kinh doanh trong công việc.

Quả cầu phong thủy: quả cầu phong thủy được làm từ đá thạch anh xanh, thạch anh đen,…trưng bày trong phòng khách của gia chủ mệnh Mộc sẽ đem tới nguồn năng lượng tích cực tới cho gia chủ, từ đó truyền nguồn năng lượng tích cực tới cho cả gia đình.

Các linh vật như: tỳ hưu, kỳ lân, cá chép,…Lưu ý những vật phẩm phong thủy này nên có màu sắc hoặc chất liệu hợp với bản thân. Không nên sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ kim loại (tượng trưng cho mệnh kim – ảnh hưởng xấu đến nguồn năng lượng của bản thân).

Như vậy, qua bài viết này, hy vọng người đọc xác định được những vật phẩm phong thủy cho người mệnh mộc phù hợp nhất, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí và may mắn chính bản thân mình, đem lại sự thành công trong cuộc sống.

Nếu có nhu cầu chuyển nhà bạn hoàn toàn yên tâm những đồ vật đặc biệt là những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn sẽ luôn được bảo quản bởi đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Liên hệ tổng đài 1800 0033 để được tư vấn miễn phí, mọi đồ đạc trong ngôi nhà của bạn sẽ được nâng niu và bảo quản đúng cách.