" /> Phần mềm tính giá taxi tải Thành Hưng, cước phí chuyển nhà văn phòng

Phần mềm tính giá taxi tải Thành Hưng, cước phí chuyển nhà văn phòng

Giá taxi tải Thành Hưng – Phần mềm tính cước xe tải vận chuyển hàng hóa tự động!

Hãng Taxi Tải Thành Hưng cung cấp chuyển nhà hà nội, chuyển văn phòng trọn gói từ những năm 1996. Cho đến nay công ty đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong cả nước với sự chuyên nghiệp và tận tình nhất. Luôn dành được lòng tin từ phía khách hàng, Taxi tải chuyển nhà Thành Hưng ngày càng mang tới những dịch vụ tối ưu.

Giá taxi tải Thành Hưng cũng được nhiều khách hàng quan tâm, khách hàng thường xuyên hỏi giá cước, phí xe khi di chuyển. Thành Hưng đã tạo phần mềm tính cước tại https://taxitaithanhhung.com/tinhgiacuoc/ dựa vào phần mềm này khách hàng có thể tính giá cước dựa trên quãng đường cần di chuyển. Qua đó giúp khách hàng chủ động hơn trong việc ước chừng cước thuê xe tải mà không phải gọi lên tổng đài.

giá taxi tải Thành Hưng

Kết quả tính cước phí cho quãng đường 50Km tại Hà Nội (Hình ảnh minh họa)

Phần mềm tính cước sẽ tính số chi phí theo đúng bảng giá Taxi tải chuẩn của Thành Hưng. Tùy thuộc vào quãng đường quý khách cần chuyển sẽ trả về các mức phí tương ứng. Được chia làm 2 khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh, quý khách lựa chọn khu vực mình mong muốn, lựa chọn quãng đường, tải trọng xe và chọn kết quả. Phần mềm sẽ trả về mức phí dựa vào thông tin quý khách đưa ra.

Cơ sở của phần mềm là tính dựa trên quãng đường mà quý khách cần di chuyển vậy nên quý khách ước tính quãng đường chuẩn thì mức chi phí sẽ chuẩn, hoặc chỉ dao động con số rất nhỏ so với thực tế. Hy vọng với phần mềm này quý khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất! Cảm ơn quý khách đã quan tâm!