" /> Phát giác những đơn vị chuyển nhà giả nhái kém uy tín

Phát giác những đơn vị chuyển nhà văn phòng giả nhái

Phát giác với đơn vị chuyển nhà giả nhái – Xã hội phát triển nhanh kéo theo những hàng giả, hàng kém chất lượng, các dịch vụ giả cũng phát triển nhanh tới mức triển khó kiểm soát. Ngày càng có nhiều đơn vị giả lợi dụng uy tín của các thương hiệu trước đó để trục lợi. Trong lĩnh vực chuyển nhà văn phòng cũng vậy, hiện tại đã có những đơn vị kém chất lượng tự nhận là một thương hiệu uy tín để đánh lừa khách hàng.

>> Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng chính hãng tại Hà Nội
>> Mất tiền oan khi không tìm hiểu kỹ đơn vị chuyển nhà trọn gói

Những đơn vị kém chất lượng gây ra không ít sự phiền toái và khó chịu cho khách hàng. Bởi thực tế các đơn vị này thường không có điều khoản bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố mất đồ khi vận chuyển, khách hàng cũng không biết kêu ai nếu gặp phải dịch vụ kém.

Taxi tải Thành Hưng chiếm hơn 60% thị phần taxi tải

Khách hàng chi trả khoản phí để nhận được sự phục vụ tốt nhưng kết quả mang lại thì không như những gì họ mong muốn. Cách tốt nhất là khách hàng phải biết tự phát giác các đơn vị giả để có thể tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Thông qua những thông tin bạn có được, bạn hãy tự kiểm tra xem đó có phải của đơn vị bạn đang tìm không. Liệu còn thông tin nào khác? Nếu có thông tin chung về tên công ty thì chắc chắn sẽ khác về số liên hệ, địa chỉ công ty. Thông thường các đơn vị đã có thương hiệu chắc chắn họ sẽ sử dụng số liên hệ qua hệ thống tổng đài mà không sử dụng thuê bao di động thiếu chuyên nghiệp. Địa chỉ cũng sẽ đảm bảo rõ ràng, cụ thể không có trong ngõ ngách khó tìm kiếm. Từ đó bạn đã có thể tự sàng lọc loại bỏ những đơn vị chuyển nhà giả nhái.

Một số website giả mạo đơn vị chuyển nhà giả nhái

Các đơn vị chuyển nhà giả nhái chuyển nhà Thành Hưng

Sâu hơn một chút nếu như bạn chọn liên hệ và nghe tư vấn của đơn vị đó sẽ nhận thấy bên kém uy tín có quy trình làm việc không rõ ràng. Hợp đồng được xử lý rất nhanh, điều khoản trong hợp đồng không rõ ràng, khó hiểu, không được chỉnh chu, tỉ mỉ. Còn những công ty cung cấp chuyển văn phòng trọn gói uy tín sẽ luôn có những cách làm để cho khách hàng dễ dàng nhận ra những gì mà họ có thể có được khi lựa chọn đơn vị cung cấp, từ đó có thể chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu.

Điểm yếu kém ở các đơn vị chuyển nhà giả nhái là mức chi phí bỏ ra không tương xứng với số lượng đồ đạc trong văn phòng, giá thành cao. Hơn thế nữa ngoài những khoản tiền cố định mà hai bên đã cam kết trước đó, còn phát sinh ra khá nhiều khoản phát sinh khó hiểu với lý do không thuyết phục. Họ có rất nhiều mánh khóe để bắt bạn trả thêm tiền, vậy nên phải đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng, xem bất hợp lý ở đâu, tránh việc nói miệng, mất tiền oan.

Đơn vị chuyển nhà giả nhái có trách nhiệm hời hợt khi có sự cố xảy ra với đồ đạc, họ sẽ vòng vo mà không nhận giải quyết cho khách hàng. Hoặc nhiều đơn vị còn gửi số liên hệ của công ty chính hãng để khách hàng phản ánh, đến khi khách gọi công ty chính hãng sẽ không biết, gây hiểu nhầm và mất lòng tin của khách.

Vì vậy để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc bạn hãy thật cẩn trọng khi sử dụng dịch vụ. Dù tin tưởng thế nào thì cũng vẫn phải giám sát quá trình thực hiện của đơn vị đó để tránh mất mát, thất lạc đồ dùng.