" /> Phòng tắm trong ngôi nhà có diện tích nhỏ cần cải tạo như nào? - Taxi tải Thành Hưng

Phòng tắm trong ngôi nhà có diện tích nhỏ cần cải tạo như nào?

Phòng tắm có diện tích nhỏ nhưng bạn không có cảm giác chật chội, bí bách. Nhờ những bí quyết nho nhỏ trong bài viết dưới đây, không gian thư giãn sẽ thêm tuyệt vời hơn cho bạn trong những ngày đầu năm mới.

Bạn đang sở hữu một vài căn phòng tắm có diện tích khiêm tốn. Đừng quá lo lắng bởi dù nhỏ chúng vẫn được decor thật xinh với nhiều cách khác nhau.

Bạn vẫn có thể tạo nên những không gian lưu trữ gọn gàng, nhưng cũng dễ dàng tạo nên điểm nhấn giúp căn phòng tắm trở nên khác biệt.

Làm đẹp phòng tắm không cần sơn

Với tủ đựng đồ, phòng tắm hẹp sẽ trở nên gọn gàng hơn khi mọi thứ được cất trữ, sắp xếp ngăn nắp. Bạn hoàn toàn có thể mang lại vẻ đẹp cho không gian thư giãn bằng cách sử dụng miếng dán vinyl để làm đẹp cho toàn bộ tủ đựng đồ trong căn phòng này.

Với thao tác nhanh gọn, dễ dàng và chi phí hợp lý, chắc chắn sẽ nhanh chóng được lột xác, trở nên thanh lịch và nền nã hơn.

Treo thêm gương

Bạn sẽ thoát ngay khỏi sự chật chội và lộn xộn của phòng tắm nhờ vào việc gắn gương ở khu vực bồn rửa.

Gương giúp không gian rộng thoáng hơn
Gương giúp không gian rộng thoáng hơn

Gương sẽ giúp bạn mang thêm ánh sáng vào phòng, tăng thêm diện tích một cách khéo léo. Hãy chọn gương đơn giản và phù hợp với kích thước phòng để cảm thấy an toàn và dễ chịu khi sử dụng.

Tô điểm với cây xanh

Dù diện tích khiêm tốn cũng đừng quên tô điểm bằng những chậu cây. Việc của bạn là chọn lựa những loại cây phù hợp với điều kiện ẩm ướt và thiếu ánh sáng trong phòng.

Một cách khéo léo với việc đặt những chậu cây ở vị trí phù hợp, căn phòng này sau đó sẽ làm cho ngôi nhà bạn đẹp chẳng kém gì resort hay khách sạn cao cấp.

Làm mới bằng sơn

Nếu khu vực này đã khá cũ kỹ và lỗi thời, hãy sơn lại những vị trí cần thiết. Có thể sơn một phần tường, sơn tủ đựng đồ hay sơn bất kỳ vị trị nào khiến cho không gian được thay áo mới một cách ngoạn mục nhất.

Tạo bức tường mộc mạc

Bức tường của sự mộc mạc tăng chiều sâu cho không gian và thêm điểm nhấn gần gũi, bình dị cho không gian nơi đây. Bức tường ốp gỗ hoặc gạch giả gỗ đều là giải pháp tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ. Thêm cây dưới chân tường và treo một vài đồ trang trí để không gian chuẩn spa cao cấp.

Thay sàn phòng tắm

Dù được trang trí đẹp đến mấy, nếu không cải tạo sàn, không gian cũng khó trở nên sang trọng. Vì thế, nếu có thể hãy thay tấm vải sàn vinyl chịu nước vừa vặn với kích thước căn phòng. Cách đơn giản và nhanh chóng này sẽ giúp phòng tắm nhỏ được thay áo mới.

Tết nguyên đán sắp đến nhà nhà đều muốn không gian ngôi nhà trở lên gọn gàng. Việc cải tạo phòng tắm là một trong những bước góp phần làm cho ngôi nhà trở lên sạch đẹp hơn. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm thường bận rộn hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp cho bạn và gia đình có phương án trang trí sáp xếp phòng tắm gọn đẹp một cách nhanh chóng.