" /> Phong thủy văn phòng: Lựa chọn vật trang trí theo hướng

Phong thủy văn phòng: Lựa chọn vật trang trí theo hướng

Phong thủy văn phòng – Bạn không cần cầu kỳ và mất nhiều chi phí để trang trí cho văn phòng làm việc cũng như góc làm việc của mỗi người. Một số cách lựa chọn đồ vật và bài trí hợp lý sẽ giúp góc làm việc thêm hoàn hảo và thoải mái hơn đó.

>> Tại sao bạn nên xem ngày giờ trước khi chuyển văn phòng

Hôm nay, Thành Hưng mách bạn lựa chọn các đồ vật trang trí hợp với hướng ngồi, Vừa đơn giản lại vừa hợp phong thủy văn phòng mang lại không gian tốt khi làm việc, các bạn tham khảo nhé!

Hướng Đông: Treo một bức tranh Rồng trùng hưng vượng khí

Một bức tranh hình rồng treo ở phía Đông văn phòng của bạn sẽ giúp hóa giải những khí xấu và trợ lực cho nguồn khí tốt thịnh vượng. Nếu văn phòng của bạn có hạn chế về phương hướng hay khối hình – những hạn chế khó có thể thay đổi thì một bức tranh Rồng ở hướng Đông là cách thức hữu hiệu theo phong thủy giúp bạn hóa giải mọi vấn đề.

Phong thủy văn phòng theo hướng

Hướng Tây: Đặt thác nước phong thủy cho sự phát triển đâm chồi

Hướng Tây có cốt thuộc Kim, là hướng chủ cho vận khí, tài bạch. Kim và Thủy tương sinh, đặt vật chứa nước ở phía Tây sẽ có lợi chủ cho tiền bạc và sự thịnh vượng. Một thác nước phong thủy đặt sát góc tường ở phía Tây theo phong thủy sẽ giúp cho bạn mọi sự hanh thông, tiền bạc dồi dào.

Hướng Nam: Treo bằng khen, cờ lưu niệm của đơn vị cho danh vọng thăng tiến

Trong văn phòng làm việc, để kết hợp việc thúc đầy khí Hỏa và tăng danh vọng cho hướng Nam thì bạn nên chọn trang trí hưỡng Nam bằng một khung bằng khen, giấy khen, cờ lưu niệm màu đỏ…Với cách bài trí này, theo phong thủy văn phòng danh vọng của nơi công sở sẽ thêm thịnh phát.

Hướng Bắc: Đặt tủ sách, tủ tài liệu giúp quan lộc vững vàng

Hướng Bắc chủ về quan lộc nên chọn bài trí ở hướng này kệ sách hay tủ tài liệu công việc. Ngoài ra, hướng Bắc chủ về phần âm của vật nên không phù hợp để mở cửa. Do đó, để kệ sách, tủ tài liệu là bạn đã có một giải pháp hoàn hảo.

Với những gợi ý nhỏ về trang trí vật theo hướng phong thủy văn phòng, chúc bạn có một góc làm việc đẹp mắt, hợp phong thủy nhé!