Giải “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”

Chứng nhận giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam của Hãng Taxi Tải Thành Hưng
Chứng nhận giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam của Hãng Taxi Tải Thành Hưng
Chứng nhận giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam của Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Đây là giải thưởng của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam nhằm tôn vinh những hành động thiết thực của các doanh nghiệp có nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam”. Và Hãng Taxi Tải Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho các Hãng Taxi tải tại Việt Nam được nhận giải thưởng cao quý này.

“Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình bình chọn với quy mô lớn được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2006, qua đó người tiêu dùng có thể tự lựa chọn những nhãn hiệu có uy tín với chất lượng tốt. Dẫn đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Hãng Taxi Tải Thành Hưng tự hào được “gọi tên” bởi dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín hàng đầu.

Chứng nhận Hãng Taxi tải Thành Hưng đạt giải thưởng top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là một minh chứng rất chính xác thể hiện quy mô doanh nghiệp, nhãn hiệu được yêu thích và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận tải. Và trong suốt hơn 25 năm qua, Thành Hưng luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến dịch vụ tốt, giá hợp lý, luôn đổi mới để đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng.

Thành Hưng: Luôn khởi đầu, luôn cống hiến!

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.
This entry was posted in . Bookmark the permalink.