Quả cầu phong thủy mệnh Mộc

https://taxitaithanhhung.com/qua-cau-phong-thuy-menh-moc/

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng. Những quả cầu đá phong thuỷ mệnh Mộc tròn đầy tượng trưng cho nguyên khí của đất trời, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nếu bạn là người mang mệnh Mộc, bạn đã biết lựa chọn quả cầu phong thủy như thế nào là phù hợp và tốt nhất chưa?

Ý nghĩa của quả cầu phong thủy mệnh Mộc

Mệnh Mộc thuộc ngũ hành biểu trưng cho sự sống, phát triển như loài cây cỏ. Những người mệnh Mộc thường hòa đồng, chu đáo, hợp tác, có sáng tạo, dễ thông cảm với người khác và giàu trí tưởng tượng. Những đức tính này sẽ dễ lấy được cảm tình và sự yêu mến của mọi người bởi sự tử tế, tinh thần hào phóng và sự khôn khéo.

Việc chọn lựa quả cầu phong thủy giống như một lá bùa hộ mệnh, giúp cuộc sống được an khang thịnh vượng hơn, xua đuổi tà ma và những nguồn năng lượng xấu quấy phá. Quả cầu với nguồn vượng khí dồi dào, thu hút tài lộc, sức khỏe, giúp con đường công danh sự nghiệp ngày càng phát triển hơn.

https://taxitaithanhhung.com/qua-cau-phong-thuy-menh-moc/

Cách chọn quả cầu phong thủy mệnh Mộc

Để lựa chọn được quả cầu đá phong thủy tốt và phù hợp nhất, bạn cần lựa chọn màu sắc thật kĩ càng. Lựa chọn theo nguyên tắc dựa vào những màu sắc tương sinh, tương hợp, chế khắc, tương khắc. Vì Thủy sinh Mộc nên những màu sắc tương sinh với mệnh Mộc là những màu sắc thuộc mệnh Thủy, đại diện cho nước như: màu đen, màu xám, xanh nước biển hay xanh lam. Đây được xem là những màu vô cùng lí tưởng cho người mệnh Mộc. Màu xanh lá cây là màu tạo nên sự tương hợp lớn nhất. Quả cầu đá phong thủy sẽ phát huy hết tác dụng của chúng khi được những người mệnh Mộc sử dụng và trưng bày đúng cách.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh những quả cầu có màu bạc hay màu trắng bởi những màu thuộc mệnh Kim là màu kiêng kị nhất với những người thuộc cung mệnh Mộc.

https://taxitaithanhhung.com/cach-chon-da-phong-thuy-hop-menh-hut-tai-loc/
Đá phong thủy mệnh Mộc thường có màu đặc trưng là màu xanh lá cây

Lời kết

Những quả cầu phong thủy không chỉ là vật phẩm trang trí đẹp, mang màu sắc huyền bí và kiều diễm mà còn có tác dụng phong thủy vô cùng lớn. Đặt quả cầu trong nhà sẽ góp phần tô điểm cho không gian và nội thất nhà bạn thêm phần nổi bật, đẹp mắt.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *