" /> Quy trình chuyển dọn trọn gói Taxi Tải Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

Quy trình chuyển dọn trọn gói Taxi Tải Thành Hưng

Quy trình chuyển dọn trọn gói Taxi tải Thành Hưng hơn 20 năm qua đã tạo nên một quy trình khoa học, nhanh gọn. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn đồng thời bộ phận giám sát nhiều kinh nghiệm đã từng bước tạo nên quy trình chuyển dọn với các thao tác đóng gói, tháo lắp và vận chuyển chuyên nghiệp. Là một đơn vị vận chuyển đáng tin cậy của các công ty, doanh nghiệp và các hộ dân trên cả nước.

Taxi tải chuyển dọn trọn gói Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng

Quy trình chuyển dọn Taxi tải Thành Hưng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bước đầu tiên trong quy trình chuyển dọn trọn gói taxi tải Thành Hưng. Đó là khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ khách liên lạc theo số điện thoại: 1800 0033 tổng đài miễn phí.

Chúng tối sẽ cập nhật thông tin và lên kế hoạch đến nhà của quý khách để khảo sát và báo giá đồng thời tư vấn định hướng các phương án vận chuyển thích hợp. Thời gian tư vấn, khảo sát, báo giá trong vòng 15phút -> 45phút và do quý khách chủ động sắp xếp. Bước này chúng tôi thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Quy trình chuyển dọn với bước thứ 2 diễn ra trong vòng 15 – 45 phút. Nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà của quý khách. Nhân viên khảo sát sẽ lập danh sách liệt kê tài sản. Đánh giá khối lượng đồ đạc và lên phương án tháo dỡ, đóng gói hoặc bọc lót đồ nội thất, điện tử.

Khảo sát địa hình và địa điểm di chuyển, lên phương án lựa chọn loại xe với tải trọng thích hợp. Trường hợp khảo sát thấy địa hình vận chuyển khó khăn. Như hẻm nhỏ, xa, cầu thang lên các tầng nhỏ, hẹp, thang xoắn ốc…Những trường hợp này sẽ có phương án riêng. Như sử dụng các loại xe nâng xe cẩu chuyên dụng để phục vụ công việc vận chuyển. Sau khi nắm bắt được các thông tin cơ bản. Nhân viên khảo sát sẽ lên phương án vận chuyển hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí khác.

Từ những thông tin trên nhân viên khảo sát sẽ báo giá tại nhà của quý khách. Ký hợp đồng với các điều khoản về quyền lợi và trách nhiệm rõ ràng từ hai bên.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển

Sau khi quý khách đồng ý báo giá và phương án vận chuyển nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng quy trình chuyện dọn trọn gói trực tiếp với quý khách hàng.

Tháo dỡ, bọc lót toàn bộ tủ, giường, bàn làm việc, tủ hồ sơ, đồ nội thât, điện tử (nếu cần). Đồ dễ vỡ được bọc bằng những dụng cụ chuyên dùng như: mền (chăn), xốp, màng nilon, giấy gói, băng keo…Đóng gói: giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng … vào thùng carton và đánh dấu theo từng phòng, ban, bộ phận, tên cá nhân, số thứ tự thùng carton. Bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới bằng xe tải phù hợp.

Lắp ráp đồ nội thất, điện tử, các thiết bị theo đúng bảng vẽ kỹ thuật. Đóng gói, đánh dấu phân loại các thùng, vật dụng riêng biệt…Kê đặt và sắp xếp đồ đạc theo sơ đồ vị trí khách hàng yêu cầu.

Trong quá trình này quý khách được miễn phí hoàn toàn các thùng carton, băng keo, giấy bọc lót, chống sốc…Bên cạnh đó quý khách còn được nhân viên tư vấn về cách sắp xếp, bố trí các đồ đạc nhanh gọn, hợp phong thủy.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn tất các quy trình chuyển dọn khách hàng kiểm tra và hoàn toàn hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp dòng.

Lập biên bản bàn giao, xác nhận số lượng đồ đạc, hàng hóa.

Bàn giao trang thiết bị, tài sản và tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Trên đây là các bước chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng. Mọi quy trình đều được thực hiện dưới sự giám sát của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng le và điều chỉnh một cách linh hoạt về các phương án tháo dỡ, sắp xếp theo mong muốn của quý khách hàng.

Một số lưu ý để việc chuyển dọn được nhanh gọn

Để công việc được tiến hành thuận lợi, nhanh gọi quý khách hàng nên lập danh sách đồ đạc cần vận chuyển. Đóng gói trước những vật dụng không sử dụng đến. Loại bỏ những vật dụng không vận chuyển. Nhắc nhở nhân viên các đồ vật khu vực dễ đổ vỡ. Tắt tất cả các thiết bị lạnh trước 30phút. Đăng ký thang  máy nếu chuyển nhà chung cư. Cử người thân giám sát toàn bộ quy trình chuyển dọn.

Trách nhiệm của Taxi tải Thành Hưng

Quy trình chuyển dọn được chúng tôi đảm bảo tính khoa học, tiện lợi để việc chuyển dọn diễn ra một cách thuận lợi nhất. Trong quá trình tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra mất mát, hư hỏng, bể vỡ đồ đạc quý khách sẽ được Taxi tải Thành Hưng bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao.

Trong quy trình chuyển dọn có một số những thiếu xót cần khác phục sau khi vận chuyển mới phát hiện quý khách có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí 1800 0033 để được hướng dẫn và giải quyết kịp thời. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng luôn lắng le những phản hồi, đóng góp ý kiến của quý khách hàng để chung tôi ngày càng bổ sung hoàn thiện quy trình chuyển dọn của mình một cách tối ưu và tiện lợi nhất.