" /> Quy trình chuyển văn phòng chuẩn giúp tiết kiệm thời gian

Quy trình chuyển văn phòng chuẩn giúp tiết kiệm thời gian

Quy trình chuyển văn phòng đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Thật vậy, dù là công việc gì khi có quy trình rõ ràng bạn sẽ dễ thực hiện và hạn chế được sai sót. Đôi khi một số công ty cần chuyển đến văn phòng mới rộng hơn, thuận lợi cho việc kinh doanh hơn. Vậy một quy trình chuyển văn phòng sẽ bao gồm những gì? Bạn cùng tham khảo nhé.

Liên hệ với đơn vị cho thuê văn phòng

Để chắc chắn rằng bạn có thể chuyển đồ đến văn phòng mới đúng vào ngày đã chọn thì cần xác nhận với đơn vị chủ quản để xác nhận lại một lần cuối, cũng như những thủ tục giấy tờ, chỗ đậu xe, hàng hóa khi đồ dùng được chuyển tới.

Tham khảo mặt bằng tại nơi mới trước khi chuyển đồ đạc thiết bị. Phải đảm bảo không bỏ xót, tồn đọng đồ đạc cần thiết dù là nhỏ nhất. Xác định trước các vị trí để đồ đạc để sắp xếp nội thất ở văn phòng mới thật hợp lý, tiết kiệm thời gian.

quy trình chuyển văn phòng

Lập kế hoạch chi tiết

Với một bản kế hoạch chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện quy trình chuyển văn phòng nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và đỡ mệt mỏi. Làm việc một cách có kkoa học và lên những phương án chủ động xử lý khi xảy ra các sự cố bất ngờ.

Thống kê tất cả đồ đạc, trang thiết bị để dễ dàng giám sát và kiểm tra khi chuyển văn phòng. Liên hệ với nhân viên kỹ thuật để có thể tháo dỡ, lắp đặt đảm bảo sự an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Loại bỏ or thanh lý hết những đồ đạc không cần thiết hoặc không còn sử dụng nữa. Sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian, công việc cần vận chuyển mà còn làm thoáng diện tích ở văn phòng mới.

Công cụ phương tiện hỗ trợ

Chuẩn bị các thùng carton để đóng gói đồ đạc, thiết bị để chuyển văn phòng. Lựa chọn các thùng có chất lượng tốt, đủ mọi kích cỡ. Chuẩn bị băng keo, dao, kéo để phục vụ cho quá trình đóng gói. Bút lông, bút màu để ghi chú đánh dấu bên ngoài thùng tránh nhầm lẫn, thất lạc khi chuyển văn phòng

Thuê phương tiện vận chuyển nội thành phù hợp với khối lượng đồ. Chuẩn bị xe đẩy nhỏ để đẩy các thùng đựng đồ ra xe tải nhanh chóng hơn.

Sau đó bạn sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ dùng vận chuyển lên xe để chuyển đến văn phòng mới. Mọi bước trong quy trình chuyển văn phòng có thể dừng ở đó, bạn lưu lại để dùng khi cần nhé!