" /> Sắp xếp đồ đạc sau khi chuyển nhà - Taxi tải Thành Hưng

Sắp xếp đồ đạc sau khi chuyển nhà

Bước cuối cùng sau khi chuyển nhà đó là sắp xếp lắp đặt lại đồ đạc. Tuy nhiên, làm sao để khi sắp xếp các đồ vật, vật dụng không bị lộn xộn và tiết kiệm được thời gian luôn là vấn đề khiến nhiều gia chủ băn khoăn. Taxi tải Thành Hưng trong quá trình chuyển nhà xin chia sẻ cho bạn một số cách sau.

Phân chia đồ đạc theo từng loại

Tránh làm xáo trộn đồ vật trong nhà thì thời điểm trước khi chuyển nhà chúng ta cần lên kế hoạch phân loại và đóng gói đồ đạc.

Khi đóng đóng gói, phần loại đồ đạc hãy phân loại theo từng phòng như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và ghi chú rõ ràng ở phía ngoài thùng theo kí tự “phòng ngủ”, “phòng khách”. Làm như vậy để khi nhân viên công ty dịch vụ chuyển nhà mang đồ đạc đến nhà mới sẽ thuận tiện hơn.

Đối với thiết bị điện tử như tivi, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng,…bạn không thể tự mình lắp đặt, bạn có thể đề nghị hoặc các nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi tải Thành Hưng lắp đặt cho bạn. Nhưng trước đó bạn cần hướng dẫn cho họ nên lắp đặt các thiết bị này ở những vị trí nào, tránh cho họ chọn nhầm nơi lắp đặt, gia đình bạn sử dụng không thuận tiện. Với việc nhờ các nhân viên chuyển nhà lắp đặt cho bạn các thiết bị điện tử, quá trình sắp xếp đồ đạc của bạn sẽ nhanh và gọn hơn.

Bố trí đồ đạc gọn gàng

Gian phòng nên lắp đặt các tử dụng, tận dụng các góc tường để lắp đặt các chi tiết sắp xếp các đồ vật sao cho vừa vặn

Đối với không gian phòng bếp bạn cần bố trí các loại kệ để sắp xếp chén dĩa riêng từng loại, không nên đặt chén, đĩa, tô vào chung với nhau rất dễ làm chúng nứt vỡ, hỏng và tốn không gian. Treo nồi, chảo lên tường hay đặt vào các ngăn bảo quản của bếp.

Đồ phòng tắm đặt vào tủ nhỏ, các chai dầu gội đầu, sữa tắm, sữa rửa mặt… nên đặt vào một kệ, không để rải rác tránh cho bạn dẫm phải chúng khi di chuyển trong phòng tắm và khiến căn phòng vốn thiết kế không rộng này trở nên lộn xộn.

Sử dụng đồ nộ thất tiện ích đa năng

Một số vật dụng nội thất thông minh như cầu thang kiêm tủ chứa đồ, dưới gầm cầu thang là các tủ, kệ chứa đồ, bạn có thể đặt mọi đồ dùng của mình vào tủ, hay giường tầng cho bé, các con của bạn có thể ngủ cùng nhau mà mỗi bé vẫn có không gian riêng của mình, ngủ giường riêng rất thoải mái, tự do, đồng thời đi kèm với giường tầng còn có tủ chứa đồ tiện dụng.

Bàn ghế một bộ, có thể xếp gọn khi không cần dùng đến…Những sản phẩm nội thất này sẽ giúp tiết kiệm không gian tối ưu, nếu ngôi nhà của bạn nhỏ, diện tích hẹp thì các đồ này chắc chắn là lựa chọn đúng đắn.

Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng tiện lợi
Đồ đạc được sắp xếp gọn gàng tiện lợi

Như vậy, chúng ta có thể thấy việc sắp xếp đồ đạc sau khi chuyển nhà là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần quan tâm. Taxi tải Thành Hưng với hơn 20 năm chuyển dọn không chỉ mang đến cho bạn những chuyến xe an toàn bên cạnh đó còn tư vấn sắp lắp đặt đồ đạc theo phong thủy mang đến cho bạn và gia đình một ngôi nhà may mắn hạnh phúc.