Sơ đồ Công ty Thành Hưng

sơ đồ cty thành hưng

Thành lập từ những năm 1996 đến nay Taxi tải Thành Hưng đã tạo dựng được thương hiệu đứng vững trên thị trường vận tải. Cung cấp các giải pháp vận chuyển tối ưu bằng xe tải chuyên dụng với các dịch vụ như: dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, hàng hóa…Có được điều đó là sự nỗ lực của toàn cán bộ công nhân viên, đặc biệt là sự lãnh đạo của Hội đồng quản trị.

1996 – 2022 là một chặng đường dài nhiều niềm vui của chúng tôi, được đồng hành cùng khách hàng từ các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM đến các tỉnh thành khác trên mọi miền đất nước. Hi vọng những chặng đường tiếp theo Thành Hưng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Qúy khách hàng.

Hãng taxi tải Thành Hưng “Luôn luôn đồng hành – Luôn luôn cống hiến”

Sơ đồ công tySơ đồ tổ chức 

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *