" /> Tắc đường ảnh hưởng thế nào đến dịch vụ chuyển nhà?

Tắc đường ảnh hưởng thế nào đến dịch vụ chuyển nhà?

Một trong những khó khăn trở ngại đối với dịch vụ chuyển nhà là tắc đường, đặc biệt trong khu vực nội thành. Nó không chỉ gây khó khăn cho các đơn vị vận tải mà còn trở thành nỗi ám ảnh với người dân và các bác tài xế.

Ở các thành phố lớn, đặc biệt là Sài Gòn và Hà Nội thì việc tắc đường xảy ra hàng ngày, nhất là vào giờ cao điểm. Đa phần khi chuyển nhà Thành Hưng đều cần dùng xe tải chuyển đồ, so với các phương tiện lưu thông khác trên đường phố nó cồng kềnh hơn rất nhiều và nếu gặp tắc đường sẽ rất khó di chuyển.

tắc đường

Tình trạng kẹt xe là vấn đề khó giải quyết nhất, đôi khi xe tải mắc kẹt cả giờ đồng hồ mới lưu thông được. Để giải quyết vấn đề này thì chỉ khi khách hàng không yêu cầu quá gấp rút cho việc vận chuyển, có thời gian để sắp xếp và chọn khung giờ giảm ùn tắc.

Tắc đường kéo dài thời gian vận chuyển nên việc sắp xếp nơi ở mới cũng lâu hơn khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi. Gia đình không thể ổn định chỗ ở mới trong thời gian như đã dự kiến. Nếu gia đình nào quan tâm đến khung giờ đẹp chuyển nhà thì sẽ rất có thể tắc đường làm chậm trễ thời gian này.

Với một số đơn vị vận tải việc kéo dài thời gian vận chuyển có thể phát sinh thêm chi phí khách hàng phải chi trả. Tắc đường quá lâu gây sự mệt mỏi cho khách hàng và cả đơn vị dịch vụ. Vì vậy bạn hãy chuẩn bị kế hoạch thời gian tốt nhất để quá trình chuyển nhà diễn ra thuận lợi nhất.

Xem thêm >> Nguyên tắc sắp xếp đồ dùng lên xe tải khi chuyển nhà