" /> Tại sao cần thiết phải ký kết hợp đồng chuyển văn phòng?

Tại sao cần thiết phải ký kết hợp đồng chuyển văn phòng?

Trong khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng ngoài việc chọn đơn vị dịch vụ, quan tâm đến mức giá vận chuyển thì một vấn đề rất cần thiết đó là ký kết hợp đồng với bên dịch vụ. Bạn không nên bỏ qua thủ tục ký kết hợp đồng bởi nó gắn liền với những quyền lợi của bạn.

Tại sao hiện nay tất cả mọi giao dịch đều cần có hợp đồng hoặc ít nhất là cần có giấy tờ xác nhận? Bởi nó liên quan đến quyền và lợi ích của cả hai bên, là sự ràng buộc pháp lý giúp giải quyết những tranh chấp nếu có. Trong dịch vụ chuyển văn phòng cũng vậy, hợp đồng dịch vụ là cần thiết.

Bạn sẽ luôn lựa chọn để tìm cho mình một đơn vị tốt nhất chất lượng nhất và an toàn nhất. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị dịch vụ làm việc kém chất lượng, lừa đảo, không chịu trách nhiệm về việc làm của mình khi xảy ra tình huống bất ngờ xảy ra, tình trạng mất đồ đạc, hư hỏng đồ đạc không quy được người chịu trách nhiệm.

ký kết hợp đồng chuyển văn phòng

Trong khi đó, chuyển văn phòng là công việc liên quan đến đồ đạc, tài sản của một doanh nghiệp, chính vì thế luôn đòi hỏi phải có hợp đồng. Hợp đồng chính là bản cam kết có giá trị pháp lí cao được sự đóng dấu, kí tên và thỏa thuận của hai bên đại diện.

Trong hợp đồng luôn nêu rõ nội dung trách nhiệm của nhà cung cấp khi làm việc, quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, và một số điều khoản về chi phí cũng như gặp các sự cố xảy ra như mất hàng, hư hỏng hàng hóa, các phương án giải quyết và chịu trách nhiệm ra sao sẽ được ghi lại đầy đủ trong bản hợp đồng.

Hợp đồng đôi khi khách hàng sẽ không quá quan tâm, vì thường cho rằng mọi chuyện chắc sẽ không có gì xảy ra. Tuy nhiên dù là đã chuẩn bị rất kỹ càng thì vẫn có thể gặp một số sự cố không lường trước, nên cứ “cẩn chắc vô áy náy”.

Khi có hợp đồng rõ ràng mọi việc xảy ra sẽ có căn cứ để giải quyết, đảm bảo quyền lợi cho bạn, đặc biệt khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Vì vậy mà bản hợp đồng là rất quan trọng khi chuyển văn phòng. Bạn hãy lưu ý những điều khoản có trong đó trước khi ký kết nhé!