" /> Taxi tải Thành Hưng - cách vận chuyển an toàn - Taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng – cách vận chuyển an toàn

Taxi tải Thành Hưng với kinh nghiệm hơn 20 năm chuyển nhà cho thấy việc bả vệ đồ vật là vô cùng quan trọng. Chuyển nhà bao gồm chuyển các vật dụng từ cồng kềnh như giường tủ đến các vật nhỏ, dẽ vỡ như bát đĩa… Đó đều là những vật thiết yếu trong gia đình Taxi tải Thành Hưng chuyển nhà chú trọng việc bảo quản đồ vật đến nơi ở mới sao cho an toàn nhất.

Bát đĩa là một trong những đồ dùng thiết yếu trong mỗi gia đình thì chén bát lại là một trong những khó khăn rất hay gặp phải khi chuyển nhà do đặc thù là những đồ dễ vỡ. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề ở đây là bảo quản được bát đĩa của gia đình an toàn nhất khi chuyển nhà. Vậy bài viết này Taxi tải Thành Hưng xin được chia sẻ với các bạn cách để bảo quản tốt nhất, an toàn nhất cho bát đĩa khi chuyển nhà.

Chuẩn bị: Taxi tải Thành Hưng luôn chuẩn bị chu đáo từ những dụng cụ nhỏ nhất

Thùng carton

Giấy báo hoặc giấy văn phòng đã qua sử dụng để giúp tiết kiệm

Băng keo, màng PE, mút xốp

Và một vài vật dụng khác.

Bước 1: Phân loại bát đĩa

Trước khi đóng gói bát đĩa lại để chuyển đi, chúng tôi khuyên bạn nên tập kết hết toàn bộ số lượng bát đãi cần chuyển ra luôn để qua đó chúng ta có thể có được cái nhìn tổng quát nhất cũng như qua đó có thể ước chừng được khối lượng và cách sắp xếp chúng như thế nào để cho hợp lý nhất.

Sau khi đã tập kết hết ra rồi, nếu tinh ý bạn hoàn toàn có thể có được sự sắp xếp cực ký hợp lý. Tuy nhiên, theo đánh giá chung thì chuyển nhà Thành Hưng vẫn đưa ra cho bạn phương án là chúng ta nên phân loại riêng ra theo từng loại như: bát ăn cơm, bát tô, bát canh, chén, cốc… hoặc phân loại theo kích thước của thừng loại sao cho chúng tương đồng với nhau về kích thước, về chủng loại. Bởi như vậy giúp cho bạn xếp được gọn hơn cũng như giảm đáng kể những va chạm trong quá trình vận chuyển.

Bước 2: Đóng gói

Sau khi phân loại xong rồi, bạn nên sắp xếp như sau: đối với bát nhỏ để ăn cơm, bạn nên dùng giấy báo, giấy văn phòng… để bọc lại từng chiếc một, sau đó xếp chúng vào thùng. Lưu ý là nên xếp sao cho có độ thở giữa các bát với nhau, vì như vậy giúp cho thùng chứa bát đĩa có độ đàn hồi nhất định, tránh va đập và gây vỡ bát.

Đối với đĩa hay cốc chén cũng như vậy, chúng ta cũng nên dùng giấy báp hay giấy văn phòng bọc lại sau đó xếp chúng vào thùng sao cho gọn nhất, vừa nhất.

Bước 3: Vận chuyển

Sau khi đóng gói xong, các bạn dùng băng keo dính lại, lưu ý hơn với đáy thùng carton, bạn nên gia cố thêm cho đáy thùng bằng băng keo. Vì như vậy sẽ tạo thêm độ chắc chắn cho thùng trong quá trình vận chuyển, khuân vác.

Khi vận chuyển ra xe tải hoặc bất kỳ phương tiện nào, cũng nên xếp các thùng chứa bát đĩa lên trên và không được xếp ở những vị trí cập kênh. Như vậy mới đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho bát đĩa trong quá trình vận chuyển. Tất nhiên, sau khi chuyển đến nhà mới bạn cần bỏ bát đĩa ra và vệ sinh lại toàn bộ trước khi sử dụng rồi.

Cách bảo quản đồ vật an toàn Taxi tải Thành Hưng
Cách bảo quản đồ vật an toàn Taxi tải Thành Hưng

Trên đây là một vài chia sẻ về cách bảo quản bát đĩa đúng cách khi chuyển nhà. Taxi tải Thành Hưng với kinh nghiệm chuyển nhà hơn 20 năm mọi quy trình về bọc lot, bảo quản đồ dùng luôn được chú ý thực hiện sao cho đồ vật được an toàn nhất.

Taxi tải Thành Hưng với cách bảo quản và vận chuyển an toàn đã tạo được niềm tin của khách hàng trong suốt những năm qua. Chuyển đến một ngôi nhà mới tạo dựng một khởi đầu mới sẽ chẳng ai muốn đồ vật bị vỡ hỏng. Thành Hưng hiểu tâm lý đó của khách hàng và luôn hết lòng tận tụy trong từng khâu chuẩn bị đến vận hành. Nếu muốn chuyển nhà nhanh gọn đồ dùng an toàn hãy đến với Taxi tải Thành Hưng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách.