129 Hồng Tiến, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội info@thanhhunggroup.com

Taxi Tải Thành Hưng – Cảnh Báo Giả Mạo

Taxi Tải Thành Hưng – Cảnh Báo Giả Mạo

Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng Taxi Tải Thành Hưng

Xin cảm ơn hàng triệu Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt hơn 25 năm qua.
Nhờ chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện, quy trình tiến hành chuyển dọn theo bước khoa học rõ ràng. Nhân viên phục vụ nhiệt tình thân thiện, tay nghề cao. Cùng quy mô doanh nghiệp lớn với hàng ngàn xe taxi tải tại Hà Nội và TPHCM…Hãng Taxi Tải Thành Hưng đã tạo dấu ấn đặc biệt trên thị trường vận tải. Trở thành một thương hiệu Quốc Gia với uy tín và chất lượng hàng đầu.

Căn cứ pháp lý Thành Hưng Chính Hãng

Hãng Taxi tải Thành Hưng với đầy đủ căn cứ pháp lý được pháp luật công nhận trong các hoạt động: cho thuê xe, dịch vụ giao hàng; dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa thư tín; dịch vụ bốc dỡ, dịch vụ chuyển nhà. Đồng thời được Cục sở hưu trí tuệ cấp giấy chứng nhận và bảo hộ về thương hiệu Thành Hưng.

Chứng nhận hoạt động, Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ thương hiệu Thành Hưng Chính Hãng 

Một số hình ảnh nhận dạng Thành Hưng Chính Hãng

Đặc trưng là những chiếc xe tải màu đỏ, chữ in trên thân xe đậm nét rõ ràng nổi bật với số điện thoại miễn phí rõ ràng.

Xe tải Thành Hưng hoạt động 24/7

Hàng ngàn đầu xe tải đa dạng kích cỡ, tải trọng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa bất cứ khi nào quý khác cần. Xe tải được trang bị thùng bạt chắc chắn không ngại nắng mưa luôn đảm bảo an toàn đồ đạc.

Tổng đài Taxi tải Thành Hưng Chính Hãng – 1800 0033

1800 0033 – Tổng đài miễn phí Taxi tải Thành Hưng 

Thành Hưng – hãng xe tải đầu tiên sử dụng tổng đài miễn phí cước gọi. Với đầu số 1800 0033 khách hàng được miễn phí hoàn toàn cước gọi đến dịch vụ. Đây cũng như một lời tri ân mà Thành Hưng muốn gửi đến quý khách đã tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Vấn nạn Thành Hưng giả mạo

Hiện nay, đã có nhiều cá nhân hoặc tổ chức lợi dụng thương hiệu uy tín của Thành Hưng thực hiện các hình thức  giả mạo. Cung cấp các dịch vụ kém chất lượng, lợi dụng câu kéo khách hàng sử dụng dịch vụ. Sau đó bằng nhiều biện pháp lừa đảo gây thất thoát tài sản, phát sinh chi phí trong quá trình chuyển dọn…Các đơn vị này thường đăng ký tên miền gần giống công ty Thành Hưng; sử dụng trái phép logo Thành Hưng; lấy hình ảnh xe taxi tải chuyển nhà, hình ảnh nhân viên bốc xếp của Thành Hưng để đánh lừa khách.

Một số hình thức giả mạo Thành Hưng Chính Hãng

Giả mạo, đạo nhái luôn là vấn đề nhức nhối đối với các đơn vị chính hãng.

Để Quý khách hàng có thêm thông tin nhận biết các đơn vị “chuyển nhà Thành Hưng lừa đảo”, các website giả mạo thương hiệu Thành Hưng trong lĩnh vực taxi tải chuyển nhà, Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng xin cập nhật một số hình thức giả mạo dưới đây.

Giả mạo Thành Hưng trên các công cụ tìm kiếm internet

Đây là những website giả mạo do chính nhân viên và Khách hàng đã phản ánh đến bộ phận CSKH của công ty. Do vậy khi sử dụng dịch vụ, Quý khách tuyệt đối không gọi các đơn vị giả mạo để tránh gây thiệt hại về tài sản, mất mát hoặc đổ vỡ đồ đạc.

Logo và thương hiệu, tên miền Thành Hưng

Mọi website giả mạo đều có những điểm chung là sử dụng trái phép thương hiệu Taxi Tải Thành Hưng đã được bảo hộ tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ từ năm 2001. Sử dụng trái phép logo Thành Hưng, hoặc chỉnh sửa ảnh giống logo Thành Hưng.

Logo, tên miền, thương hiệu Thành Hưng Chính Hãng bị giả mạo 

Đăng ký tên miền website gần giống của Thành Hưng, có chứa cụm “thanhhung” mà không phải web chính thức taxitaithanhhung.com hoặc thanhhunggroup.com

Hình ảnh

Sao chép hình ảnh xe Taxi Tải Thành Hưng dưới nhiều hình thức như: sửa đổi số điện thoại, thông tin trên xe. Ăn cắp hình ảnh nhân viên bốc xếp của Thành Hưng để đánh lừa đảo khách hàng. Giả mạo trên các loại biển bảng, sử dụng trái phép logo, hình ảnh xe Thành Hưng.

Nội dung

Nhiều website ăn cắp nội dung trong web, fanpage chính thức của Hãng Taxi Tải Thành Hưng. Lợi dụng các kênh quảng cáo truyền thông. Quảng cáo trên Google với thương hiệu, logo và hình ảnh của Cty Thành Hưng. Thuê truyền thông làm dịch vụ quảng cáo để xuất hiện top cao khi tìm kiếm Google.

Giả mạo thương hiệu Thành Hưng 

Trên đây là một số những thông tin cảnh báo về Thành Hưng giả mạo. Điều này khiến không ít khách hàng gọi nhầm dịch vụ của các đơn vị giả mạo, và nhận được kết quả là bị mất mát hoặc hỏng, vỡ đồ đạc…Hậu quả không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Thành Hưng chính hãng.

Hi vọng quý khách khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng hay dịch vụ taxi tải tại Thành Hưng hãy tìm hiểu kỹ. Tham khảo nhiều nguồn thông tin để kết nối được đến Thành Hưng chính hãng.

Với phương châm “Luôn luôn đồng hành – Luôn luôn cống hiến” chúng tôi rất mong Qúy khách hàng hãy là những người dùng thông thái, sát cánh cùng Thành Hưng Chính Hãng trong hành trình loại bỏ các đơn vị giả mao. Để kết nối đến dịch vụ chính hãng được sử dụng và phục vụ dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách trên mọi hành trình chuyển dọn trọn gói uy tín, an toàn!

 

 

 

1800.0033