" /> Taxi tải Thành Hưng - lựa chọn hoàn hảo cho bạn - Taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng – lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Taxi tải Thành Hưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn với dịch vụ cho thuê xe tải trở hàng giá rẻ, chất lượng…Tại sao Taxi tải Thành Hưng lại là sự lựa chọn hoàn hảo? Bởi trên thực tế không khó để tìm ra nhà cung cấp thuê taxi tải trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín, đảm bảo chất lượng mang đến dịch vụ tối ưu nhất.

Giữa rất nhiều công ty cho thuê xe taxi tải với chất lượng và giá thành khác nhau, Taxi tải Thành Hưng với dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng giá rẻ, chất lượng.. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê taxi tải chúng tôi.

Xe tải số lượng lớn và đa dạng về tải trọng

Ra đời từ những năm 1996, taxi tải Thành Hưng trang bị hệ thống số lượng lớn xe tải với đa dạng về tải trọng, kích thước để đáp ứng cho mọi nhu cầu vận chuyển của các đối tượng khách hàng khác nhau. Đây thực sự là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề chuyên chở của khách hàng.

Với quy mô lớn hoạt động trên toàn thành phố, tại hai miền Bắc – Nam, hàng loạt xe tải hiện đại ra đời. Từ những xe tải mang màu đỏ đặc trưng của Thành Hưng với câu khẩu hiện “taxi tải – cánh tay phải của bạn” rồi tới những chiếc “xe tải xanh – trung thành tận tụy” theo thời gian ngày nay Taxi tải Thành hưng đã trở nên thân thuộc đối với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Taxi tải Thành Hưng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và rèn luyện qua mọi điều kiện địa hình, thời tiết. Sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình chuyên vác đồ đạc, đồng thời luôn thể hiện mình là người lái xe tải Thành Hưng với phương châm luôn nói “ Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” thể hiện văn hóa ứng xử văn minh đến từng khách hàng.

Mức giá hợp lý

Taxi tải Thành Hưng thấu hiểu rằng dù sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì mối quan tâm hàng đầu của khách hàng cũng là giá thành phải chăng. Bằng uy tín đã tạo dựng niềm tin và khẳng định thương hiệu, Taxi tải Thành Hưng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thuê taxi tải với một mức giá hợp lý và phải chăng nhất, cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường.

Khắc phục sự cố chuyên nghiệp

Vì là dịch vụ vận tải nên khi di chuyển, vận chuyển sẽ không thể tránh khỏi có những lúc sẽ gặp phải sự cố không mong muốn. Theo đó, trong quá trình sử dụng dịch vụ xe tải nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra từ phía công ty, khách hàng sẽ được công ty đưa ra biện pháp giải quyết ổn thỏa nhất và hài lòng nhất.

Bảng giá minh bạch, rõ ràng

Góp phần không nhỏ vào sự Thành công của Taxi tải Thành Hưng là sự thể hiện công khai, rõ ràng , tính tiền thông qua đồng hồ công tơ mét, bảng giá được công khai niêm yết trên cửa xe. Để ước tính được bảng giá cước Taxi tải Thành Hưng trước hết bạn cần xác định loại hình vận chuyển là nội thành hay ngoại thành. Sau đó tính ước tính khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, loại hàng hóa…Trong trường hợp quý khách vận chuyển hai chiều, thì chiều về sẽ được tính cước bằng 30 % chiều đi.

Phục vụ tận tình

Chăm sóc khách hàng cũng là một mảng mà Taxi tải Thành Hưng cực kỳ lưu tâm để đào tạo ra đội ngũ nhân viên chu đáo và tận tâm trong việc tư vấn cho khách hàng lựa chọn được loại xe tải phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Cung cấp xe mọi lúc mọi nơi

Taxi tải Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thuê taxi tải tại công ty đối với mọi khách hàng dù là ở đâu, thời gian hay địa điểm nào. Khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ đến công ty, thông qua số tổng đài miễn cước 1800 0033 chỉ trong thời gian ngắn nhất, đội ngũ nhân viên sẽ sắp xếp đầy đủ số lượng để phục vụ quý khách.

Với những đặc điểm tối ưu trên Taxi tải Thành Hưng hơn 20 năm qua luôn là lựa chọn hoàn hảo trong dịch vụ thuê taxi tải trên cả hai miền đất nước. Bên cạnh đó, taxi tải Thành Hưng với phương châm hoạt động “luôn luôn khởi đầu – luôn luôn cố gắng” sẽ luôn là nhà đồng hành mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất.