" /> Taxi tải Thành Hưng nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam tin cậy

Taxi tải Thành Hưng nhận giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng 2014

Sáng ngày 23/08/2014, Công ty Cổ phần tập đoàn Thành Hưng – Hãng taxi tải Thành Hưng đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng năm 2014” do Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Bộ Thông tin truyền thông, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cùng phối hợp triển khai tổ chức, tiến hành khảo sát và công bố danh hiệu. Đây là danh hiệu nhằm tôn vinh, ghi nhận hàng hóa, các sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp trong nước có chất lượng tốt và uy tín đối với người tiêu dùng.

Taxi tải Thành Hưng nhận giải thưởng năm 2014

Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng lên nhận giải Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng 2014

Tại buổi lễ tôn vinh này, có 62 doanh nghiệp đại diện cho từng lĩnh vực kinh doanh được Ban tổ chức tôn vinh và 33 nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc được tuyên dương. Trong đó, Hãng taxi tải Thành Hưng tự hào là doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ được tôn vinh. Kết quả này cho thấy những thương hiệu được độc giả bình chọn đều là những thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo đươc niềm tin nơi người tiêu dùng.

Đại diện Công ty cổ phần tập đoàn Thành Hưng lên nhận giải thưởng.

Đại diện của Hãng Taxi tải Thành Hưng nhận giải thưởng cao quý

Tham dự Lễ tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần thứ 2 có sự hiện diện của Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và các cơ quan liên quan đã triển khai sinh động Chỉ thị của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bằng việc phối hợp với các bộ, ngành liên quan tổ chức lễ tôn vinh này.

Lễ trao giải thưởng Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng 2014

Hãng Taxi Tải Thành Hưng là một trong 62 doanh nghiệp được tôn vinh chụp ảnh lưu niệm cùng Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

Nối tiếp những thành công trong hai mươi năm qua, Hãng taxi tải Thành Hưng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh – luôn là thương hiệu chuyển nhà văn phòng giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất và luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008
Văn phòng Thành Hưng tại Hà Nội:
Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng Thành Hưng tại TP HCM:
1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM
Tel: 028. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90
Website: https://taxitaithanhhung.com – http://www.chuyennhathanhhung.com