Cách tẩy vết nhãn mác trên cốc thủy tinh

https://taxitaithanhhung.com/tay-vet-nhan-mac-tren-coc-thuy-tinh/

Làm sao để có thể tẩy vết nhãn mác trên cốc thủy tinh? Một phương pháp cực kỳ hữu hiệu để loại bỏ chúng một cách dễ dàng và hiệu quả là dùng bột baking soda kết hợp với nước rửa bát rồi cọ bằng bàn chải. Cách làm này sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết vấn đề. Hãy cùng thực hiện một số mẹo dưới đây để đồ thủy tinh nhà bạn luôn sạch bóng nhé!

Cách tẩy bỏ vết bẩn trên cốc thủy tinh

https://taxitaithanhhung.com/tay-vet-nhan-mac-tren-coc-thuy-tinh/

– Pha hỗn hợp gồm giấm trắng và nước cất với tỉ lệ 2 phần bằng nhau. Để làm sạch những ly cốc đã bị mờ đục, bạn ngâm ly cốc trong hỗn hợp ít nhất 12 giờ, rửa lại rồi để khô tự nhiên.

Rửa bằng nước rửa chén

– Sử dụng chất tẩy rửa như nước rửa bát, hòa với nước ấm để làm sạch ly cốc.

– Dùng một miếng khăn mềm, không xổ lông để lau khô ly cốc, tránh trầy xước.

Cách bóc nhãn mác dán trên cốc thủy tinh

Cọ bằng dung dịch tẩy chuyển dụng

– Nhãn mác dán vào cốc thủy tinh khi bóc ra sẽ để lại vết keo bẩn, rất mất thẩm mỹ.

– Bạn có thể ngâm ly cốc hay chai lọ trong dung dịch giấm hoặc dầu ăn và để qua đêm, sau đó dùng dung dịch nước rửa đồ thủy tinh chuyên dụng để cọ cho sạch.

– Rửa lại cốc bằng nước rửa bát rồi để nơi thoáng mát cho khô là bạn đã hoàn thành việc tẩy vết nhãn mác trên cốc thủy tinh.

Thấm khô ly thủy tinh

Hi vọng với những mẹo đơn giản và hiệu quả trên đây, những chiếc cốc, ly thủy tinh nhà bạn sẽ luôn sáng bóng như mới. Tất cả đều đến từ các nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi gia đình, hiệu quả chắc chắn sẽ bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy! Chúc các bạn luôn thành công nhé!

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *