Tháng 2 chuyển nhà ngày nào tốt?

https://taxitaithanhhung.com/thang-2-chuyen-nha-ngay-nao-tot/

Tháng 2 chuyển nhà ngày nào tốt cho cuộc sống của bạn và các thành viên trong gia đình? Trước khi thực hiện một việc quan trọng nào đó, tâm lý mọi người thường hay xem ngày lành tháng tốt để hy vọng có một khởi đầu mới tốt đẹp, nhiều vận may và tránh những điều không tốt. Và ngày nhập trạch cũng vậy, đây là ngày mà cả gia đình chuyển về nhà mới, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc sống. Nếu bạn đang muốn xem ngày tốt nhập trạch tháng 2, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng của việc xem ngày tốt chuyển nhà

Mỗi tháng trong năm đều sẽ có những ngày hoàng đạo nhất định, được đánh giá là phù hợp cho việc chuyển nhà. Ngoài ra, trong những ngày này, gia chủ có thể thực hiện các công việc khác như nhập trạch, khai trương, động thổ,…

Xem tháng 2 chuyển nhà ngày nào tốt là việc nên làm khi có ý định chuyển đến nơi ở mới. Việc này có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy, giúp chuyển nhà thuận lợi, suôn sẻ hơn. Đồng thời, chọn ngày đẹp còn giúp thu hút tài lộc, năng lượng tốt lành vào nhà và giúp cho gia chủ luôn gặp may mắn, bình an trong công việc và cuộc sống. Vậy tháng 2 – tháng ngắn nhất trong năm – sẽ có những ngày tốt nào để có thể chuyển nhà?

https://taxitaithanhhung.com/thang-2-chuyen-nha-ngay-nao-tot/
Chọn ngày lành tháng tốt trước khi chuyển nhà

Những lưu ý khi chuyển nhà vào tháng 2

Ngoài việc xem ngày tốt chuyển nhà, gia chủ cần đặc biệt lưu ý một số điều dưới đây để đảm bảo mọi việc đều được suôn sẻ và hanh thông:

Không đến tay không khi chuyển sang nhà mới

Khi lần đầu tiên vào nhà mới, gia chủ tuyệt đối không đến tay không vì đây là ngụ ý về sự nghèo khó, hao tốn tài lộc. Khi chuyển đến nơi ở mới, các thành viên trong gia đình cần mang theo tiền vàng hoặc những đồ vật có ý nghĩa phong thủy tốt lành nhằm kích hoạt vượng khí của ngôi nhà. Đồng thời, gia chủ nên là người đầu tiên chuyển đồ đạc vào trong nhà mới.

Không nên nhập trạch hoặc chuyển nhà vào buổi tối

Trong phong thủy nhà ở thì kiêng việc chuyển nhà hoặc làm lễ nhập trạch vào buổi tối. Gia chủ nên lựa chọn những khung giờ hoàng đạo vào sáng sớm hoặc ban ngày, trước khi mặt trời lặn.

Đồ lễ phải do chính gia chủ mang đến

Một số những đồ vật phong thủy quan trọng như đồ lễ, tượng hay bài vị thì nên để gia chủ tự tay mang tới. Điều này giúp khẳng định được vị thế của chủ nhà. Đặc biệt, trong quá trình chuyển nhà, cố gắng tối đa hạn chế việc rơi đồ, đổ vỡ.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà trong tháng 2 năm 2023

Ngày tốt nhập trạch trong tháng 2 năm 2023 không nhiều, nếu cố gắng sắp xếp chuyển được vào những ngày này sẽ rất tốt cho gia đạo.

Ngày 1/2/2023 (Thứ tư, ngày 11/1/2023 Âm lịch)

+ Mệnh và ngũ hành: Ngày Canh Dần, hành Mộc

+ Giờ tốt trong ngày:  Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất

+ Kỵ tuổi: Giáp Thân và Mậu Thân

Ngày 4/2/2023 ( Thứ bảy, ngày 14/1/2023 Âm lịch)

+ Mệnh và ngũ hành: Ngày Quý Tỵ, hành Thủy

+ Giờ tốt trong ngày: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi

+ Kỵ tuổi: Định Hợi và Ất Hợi

Ngày 6/2/2023 ( Thứ hai, ngày 16/1/2023 Âm lịch)

+ Mệnh và ngũ hành: Ngày Ất Mùi, hành Kim

+ Giờ tốt trong ngày: Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

+ Kỵ tuổi: Kỷ Sửu và Quý Sửu

Ngày 13/2/2023 ( Thứ hai, ngày 23/1/2023 Âm lịch)

+ Mệnh và ngũ hành: Ngày Nhâm Dần, hành Kim

+ Giờ tốt trong ngày: Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi Tuất

+ Kỵ tuổi: Bính Thân và Canh Thân

Ngày 17/2/2023 (Thứ sáu, ngày 27/1/2023 âm lịch)

+ Mệnh và ngũ hành: Ngày Bình Ngọ, hành Thủy

+ Giờ tốt trong ngày: Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Thân, Dậu

+ Kỵ tuổi: Canh Tý

Ngày 22/2/2023 ( Thứ tư, ngày 3/2/2023 Âm lịch)

+ Mệnh và ngũ hành: Ngày Tân Hợi, hành Kim

+ Giờ tốt trong ngày: Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi

+ Kỵ tuổi: Ất Tỵ và Kỷ Tỵ

Ngày 24/2/2023 ( Thứ sáu, ngày 5/2/2023 Âm lịch)

+ Mệnh và ngũ hành: Ngày Quý Sửu, hành Mộc

+ Giờ tốt trong ngày: Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi

+ Kỵ tuổi: Đinh Mùi và Tân Mùi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng

Trên đây là tổng hợp những thông tin cơ bản về xem tháng 2 chuyển nhà ngày nào tốt. Ngoài việc xem phong thủy khi chuyển nhà, bạn cũng cần lựa chọn các đơn vị chuyển dọn uy tín để giúp quá trình về nhà mới diễn ra được thuận lợi. Liên hệ hãng Taxi tải Thành Hưng với số Tổng đài miễn cước 1800.0033 để trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Thành Hưng chính hãng với uy tín 26 năm hoạt động cam kết mang đến cho bạn chất lượng hàng đầu với mức giá cả phải chăng nhất trên thị trường.

  • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
  • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
  • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *