" /> Tháng cô hồn có nên chuyển nhà về nơi ở mới không?

Tháng 7 cô hồn bạn có nên chuyển nhà về nơi ở mới không?

Tháng cô hồn có nên chuyển nhà? Chắc hẳn ai cũng biết tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn có thể mang lại nhiều vận xui, không thuận lợi. Hàng năm, người Việt cúng cô hồn kéo dài một tháng, tùy thuộc vào từng gia đình, từng vùng miền khác nhau, không ấn định riêng một ngày nào. Người dân cũng quan niệm rằng, tháng cô hồn là tháng ma quỷ, không đem lại may mắn nên hầu hết các công việc cưới hỏi, khởi công xây dựng, mua sắm, đi xa, di chuyển… đều tránh tháng 7.

>> Những điều kiêng kỵ khi tới nhà mới bạn nên biết

Vậy trong tháng này tháng cô hồn có nên chuyển nhà tới nơi ở mới không? Từ trước ông ta luôn kiêng kị những việc quan trọng diễn ra trong tháng cô hồn. Đến ngày nay, trong xã hội hiện đại người ta vẫn thường kiêng thực hiện một số công việc trong tháng này. Việc chuyển nhà cũng vậy tốt nhất bạn nên lựa chọn chuyển trước hoặc sau khi kết thúc tháng 7, tránh những điều không may mắn.

Tháng cô hồn có nên chuyển nhà

Tháng 7 là thời điểm giao thoa tâm linh giữa những người đang sống và những người đã khuất. Với quan niệm này, những việc lớn được tiến hành trong tháng cô hồn, nhất là liên quan đến di chuyển nhà có thể gây kinh động tới những người đã mất. Từ đó gây ra những tác động xấu ảnh hưởng tới mọi công việc trong gia đình. Không chỉ chuyển nhà trọn gói mà hầu như tất cả các hoạt động khác đều ngưng trệ trong tháng 7 – tháng cô hồn.

Tuy vậy vẫn có những gia đình lựa chọn chuyển nhà vào tháng 7, bởi mọi dự định công việc đều khó thay đổi và bắt buộc họ phải chuyển đi. Một số gia đình vẫn lựa chọn chuyển nhà vào tháng 7 và mọi công việc đều diễn ra bình thường. Sau khi chuyển nhà bạn sẽ sớm ổn định ở nơi ở mới, nếu chuyển nhà tháng 7 thì bạn nên tránh chuyển vào ban đêm. Nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể vận chuyển gọn trong ngày.

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói vào tháng cô hồn

Tháng cô hồn có nên chuyển nhà? Taxi tải Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, cũng đã tiến hành chuyển nhà cho nhiều gia đình vào tháng 7. Với 21 năm uy tín, Thành Hưng vận chuyển nhanh, an toàn tránh ảnh hưởng tới công việc của khách hàng. Cuộc sống đã có nhiều thay đổi, nếu bạn nhất nhất kiêng kị không chuyển vào tháng 7 mà điều kiện thực tế lại không hợp lí sẽ làm lỡ dỡ nhiều hoạt động của mình. Chỉ cần bạn có tâm, vấn đề di chuyển vào thời điểm nào sẽ không còn quan trọng nữa.

Mọi công việc bạn có thể giao lại cho Thành Hưng, bạn sẽ không phải mệt mỏi với các đồ dùng, công việc thường ngày của bạn cũng vẫn được đảm bảo. Tháng cô hồn không hẳn là sẽ mang lại toàn điềm xui, nếu nghĩ tích cực hơn thì nó cũng là những khoảng thời gian trong năm, và mọi công việc đều có thể diễn ra như thường ngày. Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu cần chuyển nhà trong tháng 7 này nhé!