" /> Cần thanh lý đồ cũ như thế nào khi chuyển nhà, chuyển văn phòng - Taxi tải Thành Hưng

Cần thanh lý đồ cũ như thế nào khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Chuyển nhà, chuyển văn phòng cần thanh lý đồ như thế nào giúp tiết kiệm chi phí

Trước khi chuyển nhàchuyển văn phòng, có rất nhiều đồ đạc trong phòng cần phải sắp xếp hợp lý, giúp đảm bảo quá trình vận chuyển và bạn sẽ dễ tìm thấy đồ khi chuyển về chỗ ở mới. Những đồ dùng tốt được giữ lại còn những đồ dùng không cần thiết nữa bạn có thể thanh lý đi, việc làm này giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, không bị phung phí và có lẽ giảm được đáng kể chi phí khi vận chuyển nhà. Sau đây, taxi tải Thành Hưng xin hướng dẫn bạn đọc cách thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nhé.

chuyển nhà, chuyển văn phòng - taxi tải Thành Hưng
chuyển nhà, chuyển văn phòng – taxi tải Thành Hưng

Khi bạn đã có kế hoạch chuyển nhà, chuyển văn phòng thì trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng bạn hãy liệt kê danh sách những đồ dùng không cần đến khi chuyển về nhà mới. Phân loại tất cả chúng ra danh sách liệt kê để dễ dàng tìm kiếm và đăng bán. Bạn có thể phân loại theo các nhóm đồ dùng như: 

 + Đồ nội thất (giường, tủ, bàn ghế,…)

 + Đồ điện (tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, nóng lạnh,…)

 + Đồ quần áo

 + Đồ mỹ phẩm

 + Đồ gia dụng (xoong nồi, bát đĩa,…)

… 

Sau bước phân loại những đồ dùng cũ cần thanh lý trước khi chuyển nhà, bạn cũng nên giặt giũ, lau chùi để đồ đạc trông sáng và mới hơn, và khi đó người mua sẽ có ấn tượng tốt hơn về những đồ dùng của bạn cần thanh lý. 

Bạn đã giặt giũ, lau chùi đồ đạc để chúng trông mới hơn vật tiếp đến là bạn sẽ chọn những diễn đàn, trang web, các nhóm facebook phù hợp để đăng tin bán những đồ dùng thanh lý trước khi chuyển nhà. Đặc biệt đối với đồ nội thất, đồ điện bạn nên đăng tin thanh lý qua các kênh như: Chotot, rongbay, chonoithat… Còn đồ dùng mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng bạn nên chọn những nhóm quan tâm tới những vật dụng này như: lamchame, webtretho, nhóm facebook dọn nhà cho đỡ chật.

Lưu ý thanh lý đồ cũ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Lưu ý về những thông tin đăng bán đồ cũ lên trên mạng để tránh phiền phức từ người mua sẽ hỏi qua hỏi lại nhiều: bạn nên đăng cho mỗi sản phẩm về những thông tin của sản phẩm, sản phẩm mới bao nhiêu %, thời gian đã sử dụng, ngày tháng năm sản xuất, xuất xứ, giá cả muốn bán và thêm thông tin liên hệ rõ ràng khi người mua muốn mua. Việc đăng bán thông tin sản phẩm như vậy sẽ giúp người đọc có những thông tin chi tiết về sản phẩm và tránh người mua sẽ đặt nhiều câu hỏi vì họ chưa biết rõ thông tin chính xác của sản phẩm. 

Như vậy, thanh lý đồ dùng trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng giúp mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn, kiếm được một khoản tiền từ việc bán các vật dụng cũ không dùng tới, không gây lãng phí cho gia đình và xã hội, tiết kiệm được chi phí khi thuê đội ngũ chuyển nhà trọn gói.

Gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài miễn cước phí 18000033 hoặc qua Fanpage chính thức của Thành Hưng tại: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/ để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Khi bạn cần một địa chỉ dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín và chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Thông tin chi tiết xin quý khách hàng tìm hiểu tại địa chỉ website: https://taxitaithanhhung.com hoặc gọi điện trực tiếp theo số điện thoại HN: 02438.733.733 – 02438.73.13.13 hoặc TP.HCM: 02854.360.360 – 02839.876.876

Mọi ý kiến đóng góp hoặc tư vấn về dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – CHUYỂN NHÀ THÀNH HƯNG

Văn phòng Taxi tải Thành Hưng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

Văn phòng Taxi tải Thành Hưng tại TP. HCM:
Địa chỉ: 1942/1C Vườn Lài nối dài, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Tel: 028. 54.360.360 – 39.876.876 – 62.90.90.90

Tổng đài liên hệ miễn phí cước gọi tại Hà Nội & Hồ Chí Minh: 1800.0033

Website: https://taxitaithanhhung.com & https://thanhhunggroup.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhathanhhung/