" /> THÔNG BÁO: Điều chỉnh giá cước dịch vụ taxi tải của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng - Taxi tải Thành Hưng

THÔNG BÁO: Điều chỉnh giá cước dịch vụ taxi tải của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng

Kính thư Quý khách hàng!

Đầu tiên, Công ty cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất! Đồng thời cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thành Hưng trong suốt thời gian qua.

Thưa quý khách hàng! Taxi tải Thành Hưng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ cho thuê xe tải…uy tín nhất tại Việt Nam suốt hơn 20 năm qua.

Trong thời gian đó công ty cổ phần Tập Đoàn Thành Hưng nói chung và Taxi tải Thành Hưng nói riêng đã được đông đảo khách hàng tin dùng bởi tính chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn và chi phí hợp lý. Mong muốn và định hướng lâu dài của Thành Hưng là luôn đồng hành sát cánh cùng sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng.

Tuy nhiên, trong tình trạng giá cả leo thang như hiện nay, việc giá xăng, dầu, dịch vụ sửa chữa…cũng tăng theo là một áp lực lớn đối với các doanh nghiệp vận tải nói chung và Thành Hưng nói riêng. Vì vậy, công ty chúng tôi xin trân trọng gửi đến quý khách hàng nội dung về việc điều chỉnh giá cước dịch vụ taxi tải.

Bảng điều chỉnh giá cước taxi tải Thành Hưng

Bảng điều chỉnh giá chính thức được áp dụng từ ngày 01/01/20120. Mức điều chỉnh giá là rất nhỏ trong nỗ lực của Thành Hưng, nhằm bảo đảm tối đa lợi ích của khách hàng. Kính mong quý khách hàng hiểu và thông cảm cho sự thay đổi này của Công ty chúng tôi.  

Thành Hưng luôn hiểu và tri ân sự ủng hộ, tin dùng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời cũng ý thức sâu sắc rằng lợi ích của doanh nghiệp và khách hàng luôn song song nhau. Công ty Thành Hưng mong quý khách hàng vẫn tiếp tục đồng hành và hợp tác cùng Thành Hưng trong tương lai!

Trân trọng cảm ơn!