" /> Thuê xe tải chuyển nhà trọ cần lưu ý điều gì? - Taxi tải Thành Hưng

Thuê xe tải chuyển nhà trọ cần lưu ý điều gì?

Ngày nay việc chuyển nhà trọ diễn ra như “cơm bữa” đặc biệt là tại các thành phố đô thị lớn như Hà Nội và Tp.HCM. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu là do các yếu tố về kinh tế và việc làm. Chính vì vậy, khi thuê xe tải chuyển nhà trọ cần phải cân nhắc kỹ càng để tiết kiệm thời gian, chi phí cho gia đình.

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi thuê xe tải chuyển nhà trọ bạn nên biết.

Thuê xe tải chuyển nhà
Hãng Taxi Tải Thành Hưng chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

1 Xác định lượng đồ cần vận chuyển

Việc đầu tiên khi bạn xác định chuyển nhà trọ là cần ước tính lượng đồ đạc vận chuyển. Hầu như những người đi thuê nhà trọ có ít đồ đạc. Tuy nhiên, đối với những người có cả gia đình cùng ở trọ thì đồ dùng rất nhiều. Các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, tivi, loa đài, … vận chuyển sẽ rất cồng kềnh và mất thời gian.

Trong trường hợp lượng đồ đạc sử dụng của bạn ít hơn 150kg mà không quá cồng kềnh bạn có thể tự mình vận chuyển để tiết kiệm được chi phí. Còn trường hợp đồ đạc trong phòng trọ của bạn vượt 150kg lại cồng kềnh. Việc vận chuyển bằng xe máy khó khăn thì bạn nên cân nhắc thuê xe tải chuyển nhà trọ sức chứa 500kg -1000kg là đủ để tiết kiệm thời gian, công sức vận chuyển mà giá cả lại hợp lý.

2 Quãng đường vận chuyển.

Một việc khá quan trọng sau khi đã xác định được khối lượng và kích thước đồ vận chuyển, bạn nên sử dụng Google Maps để xem quảng đường vận chuyển là bao xa. Nếu bạn thuê xe tải chuyển nhà trọ chuyên nghiệp bạn sẽ biết được cách tính giá cước vận chuyển theo các quảng đường. Tham khảo tại đây

Với những đơn vị vận chuyển không chuyên hoặc tự phát thường không có các ứng dụng tính giá cước dịch vụ, đôi khi sẽ gây cho bạn nhiều băn khoăn. Chi phí vận chuyển nhiều khi bị đội lên cao nếu như bạn là một khách hàng không rành các cung đường.

Chính vì vậy, hãy luôn sử dụng các dịch vụ uy tín bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Hơn thế nữa giá cả luôn chuẩn xác vì đã có bộ phận tư vấn rõ ràng.

3 Chọn thuê xe tải chuyển nhà trọ

Sau khi đã tìm hiểu rõ ràng về khối lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển là bao nhiêu. Bây giờ là lúc bạn tìm cho mình một dịch vụ chuyển nhà trọ uy tín.

Thông thường chúng ta hay lên google search để tìm kiếm. Tuy nhiên bạn cần hết sức chú ý bởi hiện nay trên mạng có rất nhiều các dịch vụ vận chuyển kém chất lượng. Vì vậy hãy luôn đọc kỹ các thông tin và gọi điện để tham khảo. Chọn những đơn vị có tổ chức rõ ràng từ bộ phận tư vấn đến quy trình làm việc bàn bản. Điều này giúp bạn yên tâm, tránh tình trạng mất đồ, hư hỏng đồ.

Những đơn vị dịch vụ chuyển nhà uy tín thường có lịch sử và bề dày kinh nghiệm nhiều năm. Ngoài ra, họ còn trang bị tổng đài 1800… tư vấn cho khách hàng. Lợi ích của tổng đài 1800…bạn được gọi hoàn toàn miễn phí, được nghe tư vấn rõ ràng rành mạch về chất lượng, chi phí và giá cả.

Bên cạnh đó, một đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọ uy tín chuyên nghiệp sẽ có bộ phận khảo sát đồ đạc, vị trí và làm hợp đồng chốt đơn với khách hàng. Sau đó họ mới điều xe tải đến để chuyển đồ cho bạn.

4 Đóng gói đồ đạc vận chuyển.

Thông thường khi bạn chuyển đồ bạn hay lo lắng về việc đồ đạc bị va đập gây hư hỏng. Đó là điều dễ hiểu vì khi bạn thuê những đơn vị dịch vụ kém chất lượng, giá rẻ sẽ xảy ra những tình trạng như vậy thậm chí còn nặng hơn.

Thế nhưng nếu bạn thuê xe tải chuyển nhà trọ chuyên nghiệp và uy tín như Hãng Taxi Tải Thành Hưng việc đóng gói đồ đạc bạn hoàn toàn yên tâm. Từ thùng carton đến mút xốp bạn đều được miễn phí mà chi phí cho một chuyến thuê taxi tải chuyển nhà trọ của bạn cũng rất hợp lý.

Hãng Taxi tải Thành Hưng chuyển nhà trọn gói chất lượng
Hãng Taxi tải Thành Hưng chuyển nhà trọn gói chất lượng

Trên đây là những lưu ý khi bạn thuê xe tải chuyển nhà trọ, hi vọng giúp bạn tìm được dịch vụ tốt nhất.