Thùng carton 7 lớp là gì? Ứng dụng đóng gói như thế nào?

Ngoài 2 loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp ra thì thùng carton 7 lớp cũng là một loại được nhiều doanh nghiệp ưu tiên được lựa chọn khi cần đóng hàng hoá. Vậy thì loại thùng này là gì? Hãy cùng chuyển nhà Sài Gòn tìm hiểu về vấn đề này. Ngay trong bài viết này, bạn nhé!

Thùng carton 7 lớp là gì?

Đây lớp là một loại thùng carton với tấm bìa cứng được ghim, ép, ghép và dán chúng trở thành một dạng được xác định tùy theo để phù hợp với từng mục đích đóng gói. Thùng carton 7 lớp thường được thiết kế dạng hình chữ nhật hoặc hình vuông, những bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc thùng phù hợp với từng mục đích nhất. Nếu chỉ cần đựng các loại giấy tờ tài liệu, đồ đạc nhẹ thì bạn cũng có thể xem thêm về hộp carton 3 lớp

Đặc điểm nhận dạng của thùng giấy carton 7 lớp

Thùng được thiết kế theo tạo nên giữa những lớp và sự thiết kế hiện đại đa dạng gồm 2 lớp carton phẳng ở ngoài và 5 lớp uốn sóng ở bên trong; 5 lớp kết cấu chính ở bên trong bao gồm 3 lớp sóng hình Sin nhỏ và với 2 lớp bằng phẳng được xếp xen kẽ 3 lớp sóng. 3 lớp sóng đó được trình bày cụ thể như sau:

 • Phần lớp carton mặt: đây là một lớp giấy carton cao cấp, có hình thức bằng phẳng và mịn với cả 2 mặt lớp được in logo hoặc các thông tin cần thiết lên phía bên trên bề mặt phẳng.
 • Phần lớp carton giữa: lớp này được cấu tạo thành 3 lớp sóng hoàn toàn, chúng được xen kẽ với nhau bởi 2 lớp phẳng giấy. Còn lại lớp đáy và lớp mặt của sóng thì sẽ được dán lên lớp mặt và lớp đáy.
 • Phần lớp đáy: đây là loại giấy tương ứng với giống giấy ở lớp mặt và nó lớp đáy chúng ta có thể được xem xét chọn các loại giấy cứng hơn và dày hơn ở phía mặt đáy, dùng để thúc đẩy công việc hỗ trợ cho thùng carton có thêm phần sẽ chắc chắn hơn và để đựng đồ vật có trọng lượng tốt nhất.
Đặc điểm thùng carton 7 lớp
Đặc điểm thùng carton 7 lớp

Ưu điểm, nhược điểm của thùng giấy carton 7 lớp

Mỗ mộti sản phẩm đều có những điểm ưu và nhược riêng của nó. Vậy ưu nhược điểm của thùng carton 7 lớp này là gì?

Ưu điểm của thùng carton 7 lớp

 • Có thể giúp cho bạn đảm bảo những phím chức năng bảo vệ và vận chuyển các loại hàng hóa nặng, lớn trong một khoảng thời gian dài.
 • Sử dụng tấm bìa carton bằng chất liệu tốt nên điều đó cũng đã làm cho môi trường xung quanh của được giảm bớt đi sự ô nhiễm môi trường.
 • Thùng carton 7 lớp có thể được tái sử dụng lại.
 • Trọng lượng nhẹ và bền; dễ kết hợp với những loại vật liệu khác; bề mặt bám dính của thùng là một trong những tốt nhất
 • Thiết kế dày và chắc chắn hơn so với những loại thùng carton 3 lớp và 5 lớp.

Nhược điểm của thùng carton 7 lớp

 • Đối với độ bền thì vì giấy carton sử dụng hơi kém so với chất lượng hơn nên như vậy sức chịu lực sẽ kém hơn.
 • Trong quá trình sử dụng thì lớp giấy của thùng bìa có thể dễ bị rách.
 • Dễ bị hút độ ẩm, thấm nước và làm cho thùng bị mềm nhũn.
Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton 7 lớp
Ưu điểm và nhược điểm của thùng carton 7 lớp

Ứng dụng của hộp giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp đang được sử dụng nhiều nhất trong những mảng đóng gói bao bì và vận chuyển các món đồ vật dễ vỡ, các loại đồ điện tử hay như là những loại vật liệu máy móc có ưu điểm như: hạng nặng, được cài độ bục cao, chịu lực tốt,.

Một điều đặc biệt là loại thùng này có những lớp trong và lớp ngoài đó chính là được thiết kế tốt hơn hẳn so với những loại thùng bìa carton 5 chỗ. 2 loại trên được thiết kế với các đặc điểm như sau:

 • Đây là sản phẩm có trọng lượng nhẹ, điều đó sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí; và có thể nhận thấy chi thiết giúp mình kiểm soát được nhiều món đồ đạc hơn trong quá trình làm việc.
 • Kích thước lớn, chống lại các tác động va đập lớn nhỏ để chúng ta có thể tận dụng thùng trong những chuyến đi xa hoặc đựng một số món đồ nhạy cảm, sản phẩm máy móc trang thiết bị điện tử.

Tìm hiểu thêm:

dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ

top công ty chuyển văn phòng uy tín

 • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
 • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
 • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *