" /> Tiết kiệm tài chính khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng

Mẹo tiết kiệm tài chính khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng

Mẹo tiết kiệm tài chính chuyển văn phòng – văn phòng của bạn muốn chuyển đến chỗ mới rộng hơn hay phù hợp với ngành nghề kinh doanh của bạn hơn? Và bạn cần đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để giúp bạn vận chuyển đồ dùng, thiết bị sang địa chỉ mới. Quá trình vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng khi bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín.

Việc chuyển văn phòng có thể tiêu tốn của công ty không ít. Để tiết kiệm tài chính chuyển dọn bạn có thể tham gia vào quá trình phân loại đóng gói đồ dùng cùng đơn vị vận chuyển. Một số biện pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng bạn có thể tham khảo dưới đây.

>> Dịch vụ Taxi tải Thành Hưng cánh tay phải của bạn

Phân loại & thanh lý đồ dùng không sử dụng

Hầu hết các văn phòng sẽ có một số đồ dùng đã cũ hoặc mua về nhưng lại không cần đến. Bạn hãy phân loại chúng và thanh lý để bù lại một phần chi phí cũng như không mất công chuyển đi. Số lượng đồ dùng ít thì chi phí thuê dịch vụ sẽ giảm được phần nào.

Mẹo tiết kiệm tài chính khi chuyển văn phòng

Vậy nên trước khi chuyển bạn hãy thống kê lại toàn bộ số lượng đồ dùng cần chuyển, không cần chuyển để có phương án thanh lý phù hợp. Chắc chắn rằng bạn cần thanh lý trước khi chuyển đi để giao lại mặt bằng cho bên chủ nhà ngay sau khi dọn hết đồ sang địa chỉ mới. Tránh trường hợp tồn đồ dùng làm chủ nhà không giải quyết hợp đồng thuê nhà cho bạn.

Tự đóng gói & chuyển những đồ quan trọng, dễ chuyển

Tất nhiên với những đồ đạc nặng nề, cồng kềnh như bàn làm việc, tủ tài liệu, bàn ghế, máy in, máy photo… của văn phòng bạn không thể tự mình vận chuyển. Nhưng nếu phải di chuyển những giấy tờ, tài liệu quan trọng thì bạn có thể làm được.

Bạn có thể nhờ nhân viên hoặc tự mình chuyển những giấy tờ, tài liệu quan trọng như sổ sách, chứng từ vừa đảm bảo độ an toàn, lại vừa giảm được một phần chi phí, tiết kiệm tài chính. Bạn chuẩn bị hộp carton đóng gói chúng lại và có thể tự chuyển bằng phương tiện cá nhân.

Tự chuẩn bị các dụng cụ vật liệu nếu có thể để tiết kiệm tài chính

Một số những đồ vật quan trọng không thể thiếu trong chuyển văn phòng là những hộp xốp, thùng carton, băng dính… đương nhiên các bên cung cấp dịch vụ luôn có sẵn cho bạn, nhưng nếu bạn có thể tự chuẩn bị những đồ đạc này sẽ giảm đáng kể chi phí đó. Nếu có thời gian bạn cũng có thể đóng gói trước những dụng cụ đơn giản, giúp giảm thời gian chuyển dọn cho công ty.

Lựa chọn đơn vị chuyển dọn giá tốt

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nên sẽ có sự so sánh về giá giữa các đơn vị này. Bạn có thể liên hệ với một vài đơn vị và lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp. Tuy nhiên bạn cũng phải chú ý tới mức độ tin cậy của dịch vụ, tránh trường hợp mất đồ mà không được bồi thường.