" /> Tiết kiệm thời gian chuyển nhà với mẹo đóng đồ gọn

Tiết kiệm thời gian chuyển nhà với mẹo đóng đồ gọn

Chuyển nhà là quá trình thu gom sắp xếp vận chuyển đồ dùng từ nhà cũ sang nhà mới. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm xử lý các đồ dùng thì sẽ mất nhiều thời gian để có thể tìm kiếm, đóng gói và sắp xếp lại chúng ở nhà mới.

Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian chuyen nha bằng những mẹo đóng đồ gọn dưới đây! Cùng tham khảo nhé!

Chuyển nhà sẽ khá phức tạp bởi các đồ dùng nhiều và có tính chất, công dụng khác nhau. Nếu bạn không phân loại rõ ràng mà sắp xếp chúng lẫn nhau sẽ mất thời gian khi tìm chúng để sắp xếp lại. Vì vậy mẹo đầu tiên là bạn cần lên danh sách, phân loại đồ dùng cần chuyển. Từ đó lựa chọn dụng cụ đóng gói hợp lý nhất cho từng đồ.

mẹo đóng đồ gọn

Nếu gia đình bạn có đông thành viên hãy phân công việc cho mỗi người. Với đồ dùng cá nhân hãy tự đóng gói và ghi ngoài mỗi thùng tên mình để tránh nhầm lẫn. Sử dụng thùng carton để đóng gói sẽ giúp bạn có thùng đồ gọn gàng, dễ vận chuyển.

Hãy để các đồ dùng cùng loại vào chung 1 thùng đóng gói – mẹo đóng đồ gọn. Những vật dụng gia đình cần bảo quản bạn hãy dùng giấy báo để bọc lót, đảm bảo không bị trầy xước, vỡ khi vận chuyển.

Với các đồ dùng điện, điện tử bạn có thể nhờ thợ tháo dỡ và đóng gói để đảm bảo an toàn. Bạn cũng nên thanh lý những đồ dùng không sử dụng đến để giảm thời gian vận chuyển những đồ không cần thiết.

Và cuối cùng hãy lựa chọn đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín để vận chuyển toàn bộ đồ dùng cho bạn. Sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không phải mất nhiều công sức đóng gói vận chuyển đồ dùng.

Xem thêm >> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng – Tổng Đài 1800.0033