" /> Tiêu chí nào để Taxi tải Thành Hưng xây dựng niềm tin với khách hàng?

Tiêu chí nào để Taxi tải Thành Hưng xây dựng niềm tin với khách hàng?

Hãng Taxi tải Thành Hưng kính chào quý khách!

Bất kỳ công ty nào cũng vậy, khi hoạt động đều sẽ có những tiêu chí riêng để phát triển và xây dựng lòng tin từ khách hàng. Có khi nào bạn đặt ra câu hỏi rằng Thành Hưng làm cách nào để có thể phát triển ổn định và vững mạnh trong suốt 21 năm qua? Ngày càng xây dựng được thương hiệu và lòng tin từ phía khách hàng trong cả nước.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Cũng có một số công ty lâu năm có uy tín trong ngành, tuy nhiên cũng có không ít đơn vị kém uy tín, thiếu trách nhiệm khi phục vụ. Những đơn vị kém uy tín họ sẽ dần tự đào thải mình khỏi ngành bởi không xây dựng được lòng tin từ khách hàng.

>> Phát giác những đơn vị chuyển nhà văn phòng giả nhái

Với Taxi tải Thành Hưng thì những tiêu chí nào để giúp có được vị trí dẫn đầu ngành như hiện tại? Quý khách hàng cũng tham khảo nhé!

Taxi tải Thành Hưng tuyển dụng

1. Quy trình làm việc rõ ràng

Ngay từ ngày đầu làm việc, đội ngũ cán bộ nhân viên Thành Hưng đã xác định những chiến lược, định hướng rõ ràng. Thực hiện theo một quy trình làm việc thống nhất để khách hàng dễ nắm bắt. Các bước thực hiện đều đảm bảo nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế tối đa sự cố.

2. Làm việc nhiệt tình nghiêm túc

Người Thành Hưng luôn nói “Dạ, Vâng, Cảm ơn, Xin lỗi” và nhận thấy Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp. Thành Hưng luôn coi trọng phát triển văn hoá doanh nghiệp, coi đó là gốc rễ, là nền tảng cho mọi thành công. Thái độ làm việc nghiêm túc, có kỷ luật là ưu điểm lớn và quan trọng nhất ở mỗi nhân viên Thành Hưng. Luôn tập trung giải quyết công việc theo sự chỉ đạo của cấp trên tìm ra những cách xử lý trong các tình huống xấu bất ngờ xảy ra để có hướng giải quyết ổn thỏa nhất. Sự tin tưởng của khách hàng, là tiền đề cho sự phát triển dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói.

3. Hợp đồng dịch vụ đầy đủ chi tiết

Thành Hưng luôn có hợp đồng khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà văn phòng cho quý khách. Trong đó nêu rõ các điều khoản mà 2 bên cần thực hiện, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Có điều khoản bồi thường giá trị tài sản nếu xảy ra sự cố trong quá trình thực hiện hợp đồng. Thanh lý hợp đồng khi mà khách hàng đã kiểm kê tài sản đầy đủ và không còn vướng mắc trong các công đoạn thực hiện.

4. Lực lượng xe tải và nhân viên lớn

Hàng năm, theo nhu cầu của khách hàng mà taxi tải Thành Hưng thường xuyên bổ sung thêm lượng lớn xe tải. Đảm bảo nhân viên luôn sẵn sàng nhận việc, phục vụ mọi nhu cầu từ khách hàng nhanh nhất. Không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu khi gọi dịch vụ.

Nhân viên đảm bảo có sức khỏe tốt, có độ hiểu biết về các đồ dùng trong gia đình (đồ gỗ, đồ mộc, đồ điện tử, điện lạnh…) để công việc được thực hiện trơn tru. Nguồn lực nhân viên đông đảo sẽ đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi mà không bị gián đoạn công việc.

5. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Một tiêu chí không thể thiếu ở Taxi tải Thành Hưng đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mỗi khách hàng đều được nhân viên hỏi về mức độ hài lòng dịch vụ, từ đó giải quyết nhanh chóng nếu khách hàng còn phàn nàn hay gặp khúc mắc.

Ngoài 5 tiêu chí trên thì taxi tải Thành Hưng luôn là đơn vị đi đầu trong mọi công việc, sẵn sàng đổi mới, đầu tư để phục vụ tốt nhất nhu cầu từ khách hàng. Slogan “Luôn khởi đầu, Luôn cống hiến” cũng là một tiêu chí để xây dựng lòng tin vững chắc từ phía quý khách hàng.