" /> Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà - Taxi tải Thành Hưng

Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà

Tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà

Nhiều khách hàng bỡ ngỡ khi lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng. Tự ý chuyển đồ đạc không sắp xếp. Không hiểu rõ quy trình chuyển nhà ra sao dẫn đến việc chậm tiến độ, chuyển đồ đạc không theo thời gian đã định. Sau đây Thành Hưng sẽ có một số tư vấn giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình chuyển nhà.

Chuyển đồ từ tầng 2 xuống
Nhân Viên Thành Hưng dùng máy cẩu để chuyển đồ từ tâng cao xuống.

Khảo sát đồ

Đúng quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi nhận được thông tin khách hàng muốn sử dụng dich vụ chuyển nhà. Thành Hưng sẽ đến trực tiếp để khảo sát trước khi chuyển đồ. Nhân viên Thành Hưng có nhiệm vụ tư vấn đến khách hàng làm sao có thể thu dọn, sắp xếp một cách hợp lý nhất đồ cần vận chuyển.

Báo giá dịch vụ

Sau khi nhận được khảo sát Thành Hưng sẽ báo giá dịch vụ, làm hợp đồng thỏa thuẩn vừa ý hai bên. Trong hợp đồng sẽ thể hiện tính minh bạch khi chuyển đồ, đảm bảo khách hàng không mất đồ, trầy xước do va đập…

Đóng gói.Vận chuyển đồ

Đóng gói đồ. Đồ đạc, vật dụng của khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận. Với những đồ dễ vỡ sẽ được bọc đệm chông va đập. Những đồ có thể bị trầy xước sẽ được bảo quản bọc lớp chống xước. Phần đa đồ đạc khi sử dụng dich vụ chuyển nhà trọn gọi của Thành Hưng sẽ được bọc, đóng gói rất cẩn thận.Vận chuyển đồ: Với những lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm. Thanh Hưng sẽ mang đến cho quý khách hàng những chuyến xe an toàn.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Thành Hưng:
 Sô điện thoại duy nhất 1800 0033 là số chính hàng với nhánh 1 là Hà Nội. 2 là TP HCM

Tất cả nhân viên của Thành Hưng đều có đồng phục có logo của Thành Hưng. Thẻ nhân viên “ thẻ nhân viên phải còn hạn”