" /> Trang trí cây thông noel - Taxi tải Thành Hưng

Trang trí cây thông noel

Mùa giáng sinh đang cận kề, không khí náo nức thêm phần vui tươi với cây thông noel.

Để sở hữu một cây thông đẹp mắt tương tự như thế này dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý những sản phẩm mà bạn cần sắm. Thật đơn giản, chỉ cần đặt chúng về và bày biện trong phòng khách. Mọi thứ sau khi hoàn thiện có thể khiến bạn bất ngờ đấy.

1. Cây thông giả

Đây là món đồ trang trí không thể thiếu và là cách dễ dàng và nhanh chóng để thêm chủ đề, không khí Giáng sinh vào nhà bạn.

Cây thông Noel không khí giáng sinh ngập tràn
Cây thông Noel không khí giáng sinh ngập tràn

Nhìn thấy cây thong là thấy không khí Noel ngập tràn.

2. Các hộp quà giả

Thêm những hộp quà Giáng sinh và đặt chúng dưới gốc cây sẽ làm tăng thêm cảm giác hạnh phúc cho mọi người khi tham dự ngày lễ. Có rất nhiều mẫu hộp quà giả với các kích thước lớn nhỏ khác nhau cho bạn lựa chọn. 

3. Quả châu trang trí

Quả châu là phụ kiện trang trí không thể thiếu trong Giáng Sinh, có thể dùng để trang trí cây thông Noel, dây thông và phối hợp với các phụ kiện khác để làm cho ngôi nhà của bạn thêm phần lung linh rực rỡ.

Đặc điểm: Chất liệu trái châu làm bằng nhựa cứng, nhẹ, có độ dẻo đàn hồi nên không bể khi bị rơi, rất an toàn khi sử dụng. Hoa văn độc đáo kim tuyến dày dặn.

Hộp quả châu trang trí bảo gồm: 

+ Một hộp 6 quả 

+ Kích thước 4cm, 6cm, 8cm, 10cm

+ Có nhiều màu sắc

6. Đèn Led đom đóm

Được làm bằng đồng chất lượng cao và sử dụng độ sáng cao nên đèn tuổi thọ cao. Sản phẩm an toàn, không thấm nước, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Có thể dùng để quấn bện xung quanh cây thông, hộp quà, cửa sổ, trần để tạo hiệu ứng.

Một giáng sinh an lành, một dịp để gia đình bạn bè hội ngộ. Hy vọng với hình ảnh cây thông noel ngập tràn sắc màu sẽ mang đến không khí ấm cũng vui tươi. chào đón một năm mới với những điều tốt lành!