" /> Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội - Taxi tải Thành Hưng

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe là một trong những yếu tố quan trọng trong việc học và thi sát hạch bằng lái. Việc lựa chọn được trung tâm uy tín là một bước thành công trong việc học và thi bằng lái. Mới đây, thông tư 38/2019/TT-BGTVT đã ban hành quy định về đào tạo, sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đương bộ. Như vậy, theo thông thư thì việc học và thi lấy bằng lái xe sẽ có nhiều thay đổi. Để đảm bảo được đào tạo đúng chuẩn và nhận được giấy phép lái xe hợp lệ. Taxi tải Thành Hưng xin chia sẻ một số trung tâm đào tạo lái xe uy tín sau:

Trung tâm Đào tạo lái xe Hà Nội

Trung tâm đã có đội ngũ giáo viên lành nghề và đội xe dạy lái đạt chất lượng tốt. Đảm bảo phục vụ nhu cầu đào tạo theo chuẩn thông tư BGTVT. Với phòng học lý thuyết được trang bị hệ thống máy tính hiện đại. Học thực hành tại sân chuẩn của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội. Đặc biệt, bạn có thể thoải mái lựa chọn lịch thi và địa điểm thi như ý.

Trung tâm dịch vụ đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô Hà Nội

Trung tâm liên kết với các hội đồng thi sát hạch lái xe tại Hà Nội. Với tư cách là đối tác, cung cấp nguồn hồ sơ đã qua đào tạo. Để thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe cho học viên. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cho học viên. Đặc biệt trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngoài giờ hành chính. Vì vậy có thể linh động hơn về thời gian cũng như công việc của quý khách. 

Trung tâm bằng lái xe Tiến Bộ

Đội ngũ giảng viên chất lượng hàng đầu. Trung tâm luôn lựa chọn những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sẽ giúp học viên cách thức học tập để đạt kết quả thi cao nhất.

Trước khi bắt tay vào phần thi thực hành, trung tâm cũng luôn bố trí sân tập cho học viên trước khi tham gia. Giúp bạn có thể tự tin, nhanh chóng hoàn thành phần thi của mình mà không gặp phải bỡ ngỡ hay khó khăn. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Tại Trung tâm toàn bộ quá trình đều diễn ra vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV giao thông

VOV là trung tâm đào tạo lái xe, thi bằng lái xe máy và học lái xe uy tín hàng đầu ở Hà Nội.. Đào tạo lái xe bài bản, chuyên nghiệp, hiệu quả cao nhất. Trung tâm với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy lý thuyết và đào tạo thực hành. Với cách đào đạo chuyên nghiệp, bài bảng nhiệt tình cởi mở luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi bằng lái xe ô tô tốt mà còn vững tay lái khi tham gia giao thông. Trung tâm có các buổi học ngoài giờ hành chính như thứ 7, chủ nhật để tiện cho các bạn học viên linh hoạt trong việc việc sắp xếp thời gian.

Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

Trung tâm lái xe với các chương trình đào tạo chuẩn theo thông tư mới của BGTVT
Trung tâm lái xe với các chương trình đào tạo theo chuẩn BGTVT

Với đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực luật giao thông đường bộ. Trung tâm luôn hướng đến phương châm giúp đỡ học viên học thật và thi nghiêm chỉnh theo quy định của pháp luật. Học viên được hướng dẫn tận tình toàn bộ quy trình thi sát hạch bằng lái xe. Được cung cấp đầy đủ tài liệu. Ngoài ra, nếu học viên có nhu cầu hỗ trợ đào tạo thì trung tâm vẫn mở lớp đào tạo riêng theo yêu cầu của học viên

Trung tâm đào tạo và tổ chức thi bằng lái xe số 1 Hà Nội

Là đơn vị tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp dịch vụ hỗ trợ thu và làm hồ sơ trọn gói cho các bạn với đơn vị tổ chức thi. Sắp xếp lịch thi giúp các bạn có được ngày thi sớm nhất. Thời gian nhận bằng sớm thoog thường là 2 tuần.

Đào tạo thi bằng lái xe không chỉ nhằm mục đích cho các học viên có được bằng lái. Mà còn là cơ hội để hiểu và điều khiển xe tham gia giao thông đúng luật, an toàn. Taxi tải Thành Hưng với đội ngũ lái xe vững tay lái. Có kinh nghiệm trên mọi địa hình di chuyển và được đào tạo bài bản. Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với các dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ Taxi tải Thành Hưng 1800 0033!