" /> Tự chế đôi tổ ong "huyền thoại" với súng bắn keo - Taxi tải Thành Hưng

Tự chế đôi tổ ong “huyền thoại” với súng bắn keo

Dép tổ ong là một trong những đồ vật cực kỳ quen thuộc với rất nhiều thế hệ. Chúng được sử dụng rộng rãi đến mức mọi người đều nói chúng như “huyền thoại” đi cùng năm tháng. Hôm nay, hãy cùng Thành Hưng Group tự chế đôi tổ ong độc đáo với súng bắn keo nhé.

Tự chế đôi tổ ong đơn giản

Những gì bạn cần chuẩn bị rất đơn giản chỉ gồm bìa cứng, súng bắn keo. Bạn hãy găm kha khá keo nến để nếu tác phẩm có đẹp tuyệt vời thì có thêm động lực làm thêm tặng bố mẹ, người thân trong gia đình nhé!

tự chế đôi tổ ong

Đầu tiên, bạn đo size chân mình rồi vẽ khuông đế dép và quai dép theo size. Nếu lười bạn có thể lấy ngay đôi dép trong nhà mình đặt lên bìa giấy rồi vẽ đường biên là được.

tự chế đôi tổ ong

Tiếp theo, bạn dùng súng bắn keo phun keo nến dọc đường biên đế dép. Bạn nhớ phun đường cơ bản đều nhau nhé.

tự chế đôi tổ ong

tự chế đôi tổ ong

Tiếp theo, bạn vẽ các đường chạy ngang và dọc khuôn dép. Nên vẽ các đường đều, sát nhau để lúc đi dép không bị lọt hay đau chân bạn nhé.

Bạn thực hiện thao tác tương tự với phần quai dép. Bạn nên vẽ các đường ngang ngắn trước rồi sau đó vẽ đường dọc vuông góc để đỡ bị xiên xẹo. Lúc này, bề mặt dép sẽ xuất hiện những ô vuông đặc trưng của đôi dép tổ ong.

tự chế đôi tổ ong

Sau khi vẽ xong, bạn chỉ cần chờ cho lớp keo nến thật khô rồi gỡ ra khỏi miếng bìa. Bạn có thể phun sơn màu hay trang trí thêm một số hình dễ thương lên mặt quai dép cho sinh động, xinh xắn hơn nhé.

tự chế đôi tổ ong

Cuối cùng, bạn hoàn thiện chiếc dép bằng cách lấy súng keo bắn keo nối phần đế dép và quai dép. Thực hiện thao tác với chiếc dép còn lại. Chỉ 10-15 phút là bạn đã có ngay đôi dép tổ ong vừa chắc, vừa dai lại cực kỳ độc đáo.

Thành phẩm

tự chế đôi tổ ong tự chế đôi tổ ong

Đôi dép tổ ong xinh xắn, lại dẻo dai này chắc chắn sẽ là vật dụng gia đình ưa thích không chỉ dành cho bạn mà còn cho người thân yêu trong nhà. Thay vì mất vài chục nghìn cho một đôi dép trong nhà thì nay chỉ với vài nghìn đồng, bạn đã có thể tự tay làm nên đôi dép hữu ích, đáng yêu rồi đó.

Nếu nhàm chán với họa tiết kẻ ô thông dụng, bạn có thể thay thế bằng ô họa tiết theo sáng tạo của mình. Chúc bạn thành công với cách tự chế đôi tổ ong siêu lạ này nhé. Hẹn gặp lại trong những bài viết sáng tạo kỳ sao!