Tuổi Giáp Tý năm nay làm nhà được không – Nhà hướng nào phù hợp

 Tuổi Giáp Tý năm nay làm nhà được không? Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý là những câu hỏi rất được quan tâm nhất hiện nay. Hãy cùng Taxi tải Thành Hưng tìm hiểu tất cả trong bài viết hôm nay nhé.

THÔNG TIN TUỔI GIÁP TÝ 1984 XÂY NHÀ NĂM 2023 QUÝ MÃO

Năm sinh dương lịch:1984

Mệnh ngũ hành: Hải Trung Kim (Kim)

Tuổi dương lịch: 39

BÌNH GIẢI TỐT – XẤU TUỔI GIÁP TÝ 1984 XÂY NHÀ NĂM 2023 QUÝ MÃO

tuoi-giap-ty-nam-nay-lam-nha-duoc-khong-nha-huong-nao-phu-hop

Phân tích 5 yếu tố khi xây nhà là hạn: Thái tuế, tam tai, kim lâu, hoàng ốc, trạch tuổi.

1. Thái tuế:

Dân gian quan niệm rằng Thái Tuế là sao chủ một năm, đứng đầu trong các thần sát, quyết định sự cát, hung của năm đó, chính vì thế nên tránh phạm vào Thái Tuế, nếu phạm sẽ gặp điều không lành. Những người bị phạm Thái Tuế nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: khởi nghiệp, làm nhà, hôn nhân, hợp tác làm ăn…và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế, tránh nôn nóng dẫn đến hỏng việc.
Trong năm 2023 (Quý Mão) gia chủ Phạm Hình Thái Tuế nên: Vào năm này thị phị khẩu thiệt, tai bay vạ gió, việc đến ngoài ý muốn. Kỵ việc bảo lãnh cho người, lưu ý các hợp đồng ký kết… dễ động đến cửa quan.

2. Tam tai:

Năm dự kiến làm nhà là năm 2023 tức năm Quý Mão như vậy sẽ Phạm tam tai. Gia chủ tuổi Giáp Tý, cần tránh các năm tam tai: Dần – Mão – Thìn.

3. Kim lâu:

Năm 2023 gia chủ tuổi, tiến hành xây nhà không rơi vào hạn kim lâu.

4. Hoàng ốc:

Năm 2023, gia chủ 40 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành làm nhà sẽ Không phạm vào hạn hoàng ốc.

5. Trạch tuổi:

Năm 2023, gia chủ gặp Trạch Hư (rất xấu), không nên làm nhà

 Tuổi Giáp Tý năm nay làm nhà được không?

Với các tính toán phong thủy, chỉ cần phạm một trong 3 hạn Tam Tai, Kim lâu, Hoang ốc thì cần kiêng kị việc xây dựng nhà cửa vào năm nay.

Vào năm 2023 Quý Mão, tuổi Giáp Tý 1984 không phạm vào Hoang Ốc, Kim Lâu nhưng phạm vào Tam Tai.

VẬY MUỐN XÂY NHÀ NĂM 2023 TUỔI GIÁP TÝ CẦN LÀM GÌ?

Nếu vẫn thực sự mong muốn tuổi 1984 xây nhà năm nay,có thể mượn tuổi người khác để thực hiện xây, sửa nhà. Bạn cần tìm nam giới có tuổi hợp với bạn và không bị hạn Tam tai, Kim lâu và Hoàng ốc. Nên chọn những người đứng tuổi, sống lâu, phúc lộc dồi dào, đông con cháu là tốt nhất.

Cụ thể, những tuổi hợp để tuổi Giáp Tý mượn tuổi làm nhà năm 2023 là:

 • 1947 (Đinh Hợi)
 • 1954 (Giáp Ngọ), 1966 (Bính Ngọ), 1990 (Canh Ngọ)
 • 1957 (Đinh Dậu), 1981 (Tân Dậu), 1993 (Quý Dậu)
 • 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão)
 • 1965 (Ất Tỵ)

Tư vấn hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984

Chọn hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 mang lại nhiều may mắn, thành công, tăng cường sinh khí cho các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng

 • Hướng Tây Bắc đây là hướng Sinh khí: Giúp gia chủ nam 1984 thu hút tài lộc, gặp nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Hướng Đông Bắc đây là hướng Diên niên: Hướng này giúp gia chủ tạo dựng các mối quan hệ trong gia đình và trong tình yêu ngày càng bền vững.
 • Hướng Tây – Hướng Phục vị: Hướng này giúp gia chủ củng cố sức mạnh tinh thần. Giúp gia chủ ngày càng thành công, đặc biệt là may mắn trong việc thi cử.
 • Hướng Tây Nam – Hướng Thiên y: Gia chủ nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 chọn hướng nhà này sẽ gặp được quý nhân phù trợ, cải thiện sức khỏe và sống trường thọ.
 • Ngoài ra, nam gia chủ cần tránh các hướng tương khắc sau: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Họa Hại).

Hướng nhà tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng

 • Hướng Tây Bắc – Hướng Thiên Y: Hướng này giúp gia chủ nữ tuổi Giáp Tý cải thiện sức khỏe, hạn chế bệnh tật.
 • Hướng Đông Bắc – Hướng Phục vị: Mang lại nhiều sức khỏe tinh thần tốt. Giúp gia chủ đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống, gặp may mắn trên con đường sự nghiệp.
 • Hướng Tây – Hướng Diên niên: Hướng này hỗ trợ gia chủ củng cố các mối quan hệ trong xã hội. Đặc biệt là các mối quan hệ gia đình và tình cảm.
 • Hướng Tây Nam – Hướng Sinh khí: Hướng nhà này sẽ thu hút vận khí tốt lành, mang lại nhiều may mắn, thành công trên con đường thăng quan tiến chức.
 • Bên cạnh đó, nữ gia chủ sinh năm 1984 cần tránh những hướng nhà tương khắc như sau: hướng Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông (Lục sát), hướng Nam (Họa hại), hướng Đông Nam (Tuyệt mệnh).
 • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
 • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
 • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *