Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào mở hàng?

Người tuổi Nhâm Thân 1992 bước sang năm Quý Mão 2023 là năm của hạn Tam Tai thứ hai. Những ai mong muốn kinh doanh trong năm nay chắc chắn cần phải nắm rõ tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào mở hàng. Năm nay Quý Mão 2023, tuổi Nhâm Thân sẽ gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống cũng như công việc và tiền bạc. Vì vậy để hạn chế điều xấu, nên chọn tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Thân năm 2023. Những vị khách mở hàng phù hợp sẽ mang lại phúc khí và tạo tài lộc cho gia chủ Nhâm Thân cũng như xua đuổi hạn xấu trong năm 2023. Cùng dịch vụ vận tải Thành Hưng tìm hiểu nhé!

Tử vi tuổi Nhâm Thân 1992 hung hay cát?

Trước khi xem tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào mở hàng năm 2023, gia chủ cần nắm được những thay đổi tốt và xấu trong năm tới. Gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 trong năm Quý Mão 2023 chiếu theo sự vận chuyển của lá số tử vi cho thấy:

 • Thiên can: Can Nhâm (Thủy) gặp năm Quý (Thủy) là mối quan hệ Tương Trợ. Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, không có nhiều bước tiến đột phá, tài sản làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu, không dư giả.
 • Địa chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Mão là mối quan hệ Bình Hòa. Chủ về một năm công việc làm ăn đều, không có nhiều biến động, tài lộc tuy có nhưng chỉ đủ để tiêu pha.
 • Ngũ hành: Theo tử vi năm 2023 thấy mạng Kim gặp năm Kim là mối quan hệ Tương trợ. Chủ về một năm có ít biến động về công việc làm ăn và trong năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc, kinh doanh, mọi khó khăn đều vượt qua thuận lợi.

Như vậy, năm Quý Mão 2023, gia chủ tuổi Nhâm Thân nhìn chung công việc kinh doanh sẽ không có nhiều biến chuyển đột phá. Tuy nhiên được Thiên can Địa chi, Ngũ hành không gặp xung khắc nên ổn định.

 

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào mở hàng?

Đối với tuổi Nhâm Thân 1992, tuổi nên chọn để mở hàng tốt nhất trong năm 2023 là tuổi Tân Mùi 1991. Đây là tuổi tốt nhất trong năm 2023 có can chi và ngũ hành tương sinh với gia chủ.

Tuổi tốt nhất mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Nhâm Thân là tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ:

 • Ngũ hành của người mở hàng khai trương là Thổ Tương Sinh với Kim của gia chủ: Rất Tốt
 • Ngũ hành của người mở hàng khai trương là Thổ Tương Sinh với Kim của năm Quý Mão: Rất Tốt
 • Thiên can của người mở hàng khai trương là Tân Bình Hòa Nhâm của gia chủ: Chấp nhận được
 • Thiên can của người mở hàng khai trương là Tân Bình Hòa với Quý của năm: Chấp nhận được
 • Địa chi của người mở hàng khai trương là Mùi Bình Hòa với Thân của gia chủ: Chấp nhận được
 • Địa chi của người mở hàng khai trương là Mùi Tam Hợp với Mão của năm: Rất Tốt

Kết luận xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Thân năm 2023: Tân Mùi 1991 là gợi ý hoàn hảo cho gia chủ Nhâm Thân 1992 trong năm 2023. Chọn những vị khách có tuổi tương hợp sẽ mang đến nhiều niềm vui và may mắn, giúp công việc kinh doanh trong năm mới cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

Tuổi Nhâm Thân 1992 chọn ngày nào để mở hàng? 

Gia chủ Nhâm Thân 1992 đang muốn chọn ngày đẹp để mở hàng, khai trương trong tháng 1 năm 2023 nhằm đem lại sự hanh thông, may mắn giúp việc kinh doanh trở nên thuận tiện, tài lộc đủ đầy. Chọn ngày đẹp mở bán khai trương trong đầu năm 2023 ở trên sẽ giúp việc làm ăn suôn sẻ, phát tài phát lộc và gặp nhiều may mắn. Dưới đây là chi tiết ngày giờ tốt mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Nhâm Thân:

 • Mùng 4 âm lịch: tức ngày Quý Mùi, tháng Giáp Dần, năm Quý Mão
 • Nhằm thứ 4, ngày 25 tháng 1 năm 2023 dương lịch.
 • Giờ Tốt: Ất Mão, Đinh Tỵ, Canh Thân, Nhâm Tuất

https://taxitaithanhhung.com/mam-ngu-qua-cung-khai-truong-giup-kinh-doanh-hong-phat/

Những lưu ý khi xem tuổi mở hàng cho tuổi Nhâm Thân 1992

 • Chọn đúng người mở hàng cho tuổi Nhâm Thân năm 2023 ngoài việc hợp tuổi còn phải chọn người có đạo đức tốt, hiền lành, tốt bụng,… Ngoài ra, những người tương khắc với tuổi gia chủ, gia đình đang có chuyện buồn, có tang không nên mời đến mở hàng đầu năm.
 • Người mở hàng đầu năm thường chỉ để thăm hỏi và mua mở hàng nhanh nhẹn chứ không ở lại lâu để mọi việc trong năm mới được suôn sẻ. Bên cạnh đó, khách đến mở hàng đầu năm nên mua mở hàng để “nạp tài” cho gia chủ, để gia chủ gặp nhiều may mắn trong năm mới.
 • Không nên chọn những người mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Nhâm Thân có đạo đức không tốt, đang dính phải kiện tụng, tranh chấp hay xui xẻo.
 • Khi chọn người mở hàng, gia chủ Nhâm Thân 1992 nên tránh chọn phụ nữ, đặc biệt là người có thai hay góa chồng. Vì phụ nữ tượng trưng cho tính âm, mà mở hàng đầu năm lại cần có nhiều khí dương mới thuận lợi, tài lộc hanh thông. Do đó nên ưu tiên chọn nam giới đến mở hàng đầu năm Quý

Trên đây là những chia sẻ từ Thành Hưng – chuyển nhà tphcm để giải đáp giúp bạn “Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp tuổi nào mở hàng?”. Hy vọng với những chia sẻ này, công việc của bạn sẽ luôn hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm:

Chọn người mở hàng cho tuổi Canh Tuất làm ăn phát đạt, lộc lá cả năm

Chọn tuổi mở hàng cho tuổi Ất Sửu hợp tài vận

Chọn tuổi mở hàng khai trương cho tuổi Bính Dần năm Quý Mão

 • Taxi tải Thành Hưng chỉ sử dụng duy nhất Tổng đài Miễn cước 1800.0033. (Các số điện thoại khác đều là Thành Hưng giả mạo)
 • Thành Hưng chính hãng là Hãng có hàng trăm xe taxi tải màu đỏ hoạt động trên khắp các đường phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Thành Hưng là thương hiệu đã được Cục Sở hữu trí tuệ bảo hộ trên toàn quốc.
 • Là Hãng khai sinh mô hình Taxi tải tại Việt Nam từ năm 1996, Taxi tải Thành Hưng đã nhận được nhiều giải thưởng do các tổ chức, cơ quan lớn trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *