" /> Tuyệt chiêu dọn nhà mới sạch bong trước khi chuyển đến ở

Tuyệt chiêu dọn nhà mới sạch bong trước khi chuyển đến ở

Bạn đã sắm cho mình một căn nhà mới và chuẩn bị chuyển đến ở? Bạn lên kế hoạch dọn nhà thật tươm tất sạch sẽ để chuyển đồ tới. Tuy nhiên căn nhà mới với mọi thứ khá bừa bộn, có thể nó vừa thi công xong và những vết sơn vẫn còn loang lổ dưới sàn. Hay những bức tường, cửa sổ, cửa kính còn chưa được sạch sẽ. Lúc này bạn sẽ khá khó khăn trong việc dọn sạch tất cả chúng.

Vậy tuyệt chiêu dọn nhà mà chuyển nhà giá rẻ Thành Hưng muốn mách cho bạn là gì? Đó chính là hãy thuê ngay một dịch vụ dọn nhà công nghiệp, mọi vết bẩn và sự bừa bộn trong căn nhà mới sẽ được làm sạch nhanh chóng nhất.

Tất nhiên nếu bạn dùng phương pháp thủ công để xử lý các vết bẩn thì vẫn được nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian. Cũng có một số vết sơn hay vết vôi vữa còn đọng lại cần xử lý bằng hóa chất, và lúc này bạn sẽ không có đủ dụng cụ để tẩy rửa.

tuyệt chiêu dọn nhà

Vệ sinh nhà là một trong những cách thông thường, truyền thống mà người phụ nữ thường đảm trách trước và sau khi dọn nhà mới hay rời khỏi nhà cũ. Tuy nhiên, bạn cũng có những công việc khác quan trọng hơn như đóng gói, kiểm tra các thùng hàng khi vận chuyển. Bạn phải lo lắng cho một số chuyện khác, và nên dọn sạch nhà mới trước khi chuyển đến bằng dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp. Công ty chuyên nghiệp xử lý an toàn hơn trong khi thực hiện các công việc lau chùi cửa kính, sàn nhà, cầu thang, loại bỏ các vết sơn, vết vôi vữa còn sót.

Sự chuẩn bị máy móc, dụng cụ, hóa chất, nhân lực, quét và thu gom rác đổ đúng nơi quy định, hút sạch bụi, đất, cát. Tổng vệ sinh hệ thống đèn, công tắc, ổ cắm điện, thiết bị văn phòng, nội thất nhà, xử lý mọi thứ để căn nhà sạch tinh tươm. Với những căn nhà mới xây nhân viên vệ sinh sẽ có phương pháp xử lý các vết bẩn, vết ố, vết sơn nước, sơn dầu, các vết keo. Lau kính mặt trong và các khung kính bằng những loại nước tẩy rửa an toàn. Có thể dùng máy công nghiệp làm sạch sàn nhà, máy hút bụi cũng được sử dụng hợp lý.

Vậy nên để có căn nhà mới thật sự sạch sẽ trước khi bạn chuyển đồ đến thì nên thuê ngay một dịch vụ chuyên nghiệp để giúp bạn. Đặc biệt đối với những căn nhà vừa hoàn thiện, hoặc căn nhà đã lâu không có người sử dụng. Chúc bạn chuyển về nhà mới như ý nhé!