Tuyệt chiêu sắp xếp đồ dùng siêu gọn sau khi chuyển nhà

Tuyệt chiêu sắp xếp đồ dùng – Sau khi chuyển nhà về nơi ở mới chắc hẳn bạn sẽ đau đầu về việc sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới sao cho nhanh chóng và gọn gàng nhất. Vậy hãy cùng Thành Hưng tìm hiểu thêm một số bí quyết giúp bạn sắp xếp ngay không gian nhà mới thuận tiện nhất nhé!

>> 5 bước đơn giản giúp bạn chuyển văn phòng nhanh chóng

1. Tối giản hóa đồ nội thất

Tuyệt chiêu sắp xếp đồ dùng siêu gọn – Lợi thế khi chuyen nha là bạn có thể loại bỏ một số đồ dùng không cần thiết, vừa đỡ phải vận chuyển lại vừa không phải nhồi nhét tại nhà mới. Đồ đạc ít sẽ giúp căn phòng trông thoáng đãng hơn rất nhiều, vì vậy để có khoảng không gian rộng bạn chỉ nên sắp xếp đồ dùng cần thiết. Nếu nhà mới của bạn nhỏ hơn thì bạn có thể thay thế bằng những đồ nội thất đơn giản hơn, nhỏ gọn hơn.

2. Vứt bỏ hoặc cất gọn đồ dùng không sử dụng thường xuyên

Trong quá trình chuyển dọn bạn nên phân loại đồ dùng của mình theo nhóm đồ sử dụng thường xuyên, nhóm đồ ít sử dụng và nhóm đồ không sử dụng. Nhóm đồ không sử dụng bạn có thể bỏ hoặc thanh lý, nhóm ít sử dụng bạn cũng có thể thanh lý bớt để đỡ phải mang theo.Tuyệt chiêu sắp xếp đồ dùng siêu gọn

3. Tận dụng tối đa các không gian trống để đựng đồ

Bạn có thể cất trữ các đồ dùng vào những khoảng không gian trống ở phía sau cánh cửa hoặc dưới gầm giường, hay trên gác nhỏ.

– Dưới gầm giường: Dưới gầm giường ngủ, mọi người có thể kê một hoặc hai chiếc hộp nhỏ để chứa đồ.

– Phía trên cánh cửa: Với một chút thời gian, bạn có thể làm một kệ ẩn phía trên đầu cánh cửa. Nơi đây thường là góc trống bị bỏ quên trong nhà. Chỉ cần không lưu trữ vật nặng ở đây là bạn có thể thoải mái để thêm một vài chiếc áo hay đôi giày hay những vật dụng linh tinh ít khi sử dụng.

Tương tự như vậy với khu vực cửa sổ tuyệt chiêu sắp xếp đồ dùng gọn. Thông thường nhiều gia đình hay để trống khu vực này nhưng chỉ với một chiếc kệ nhỏ xinh cũng đủ giúp bạn chứa được rất nhiều đồ đạc mà không hề cắt bớt diện tích sinh hoạt của gia đình.

Như vậy để có thể tận dụng tối đa không gian trống bạn nên sắp xếp đồ đạc một cách đơn giản nhất, loại bỏ các đồ dùng không cần thiết và cất trữ các đồ dùng vào những nơi có thể tận dụng không gian. Việc này khi chuyển nhà bạn cũng có thể nhờ đơn vị chuyen nha ha noi hỗ trợ sắp xếp đồ cho bạn nếu bạn đã có kế hoạch sắp xếp từ trước đó, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn di chuyển đồ dùng đến đúng nơi bạn cần.